Câu chuyện nhân văn
03/09/2019 22:11Ca sĩ chết vì pháo hoa
Theo Eonline, Joana gặp nạn rạng sáng 2/9 khi biểu diễn ở đêm cuối lễ hội âm nhạc tại thành phố Las Berlanas. Billboard đưa tin một thiết bị dùng trình diễn pháo hoa trên sân khấu đã phát nổ, bắn trúng cô. Các bác sĩ tại hiện trường sơ cứu và đưa ca sĩ tới bệnh viện nhưng cô không qua khỏi. Nhóm nhạc của Joana thường sử dụng hệ thống pháo điện bắn tầm cao ba mét nhằm tăng phần sôi động cho tiết mục.
Joana Sainz García, sinh ra tại thành phố Santander, Tây Ban Nha. Cô hiện là thành viên nhóm nhạc 15 người Super Hollywood Orchestra. "Joana luôn gương mẫu, đối xử tốt với mọi người. Chúng tôi rất buồn khi phải tạm biệt cô ấy theo cách này", đại diện nhóm nhạc nói.
![]() |
| Ca sĩ Joana Sainz García. Ảnh: Facebook. |
Đồng nghiệp của Joana cho biết hơn sáu năm qua, cô thường biểu diễn trong các tiết mục có pháo điện và chưa từng gặp tai nạn. Chính quyền Las Berlanas nói: "Xin chia buồn với gia đình và đồng nghiệp của Joana. Cảm ơn các khán giả đã tận tình hỗ trợ cấp cứu nữ ca sĩ dù không thành công".
Đạt Phan (theo Eonline)
- Apple kiện OpenAI, cáo buộc 'đánh cắp bí mật thương mại' để phát triển AI (1 giờ trước)
- Vinmec 'lập hat-trick' tại HR Asia Awards cùng chiến lược lấy con người làm gốc (1 giờ trước)
- Sau gần 30 năm 'đắp chiếu', công viên hơn 1.250 tỷ đồng ở Hà Nội sắp hồi sinh (2 giờ trước)
- Chuyên gia: EVN phải xin phép khi muốn tăng giá điện là phù hợp (3 giờ trước)
- 15 du khách thiệt mạng trong vụ lật ca nô ở Phú Quốc (3 giờ trước)
- [Phóng sự ảnh] Một ngày trên giàn THOR (4 giờ trước)
- Lật ca nô chở du khách ở Phú Quốc, 15 người thiệt mạng (4 giờ trước)
- Quốc gia nào nắm giữ nhiều vàng nhất thế giới hiện nay? (5 giờ trước)
- Biến đổi khí hậu định hình lại ngành du lịch hạng sang (5 giờ trước)
- Vì sao nhà đầu tư chứng khoán đang 'lười' giao dịch? (5 giờ trước)
