Thể thao
01/07/2020 13:38Bruno Fernandes lập cú đúp, Manchester United áp sát tốp 4
![]() |
| Bruno tiếp tục tỏa sáng trong màu áo Quỷ đỏ. (Nguồn: Getty) |
Bruno Fernandes và Paul Pogba tiếp tục thi đấu ấn tượng để giúp Manchester United đánh bại Brighton & Hove Albion 3-0 ở cuộc chạm trán thuộc vòng 32 Premier League.
Bruno có ngày thi đấu chói sáng với một cú đúp trong khi Pogba cũng đóng góp 1 kiến tạo trong chiến thắng của Quỷ đỏ.
Chiến thắng này giúp Manchester United leo lên vị trí thứ 5 với 42 điểm, tạm thu hẹp khoảng với Chelsea xuống còn 2 điểm trong cuộc đua giành vé dự Champions League mùa tới.
Ở trận đấu này, Manchester United chủ động chơi dâng cao, tạo ra sức ép và cũng chỉ cần mất đúng 16 phút để có bàn thắng mở tỷ số của Mason Greenwood.
![]() |
| Manchester United áp sát tốp 4. (Nguồn: Getty Images) |
Bàn thắng sớm giúp Quỷ đỏ thi đấu hưng phấn và liên tiếp tạo ra những tình huống nguy hiểm về phía khung thành đội chủ nhà.
Tuy nhiên, phải đến phút 30, các học trò của Ole mới lại có dịp ăn mừng. Từ đường chuyền của Pogba, Bruno dứt điểm kỹ thuật, bóng chạm chân hậu vệ đội chủ nhà trước là tung lưới thủ thành Ryan.
Sang hiệp 2, Manchester United tiếp tục chơi ép sân và có bàn thắng ấn định tỷ số 3-0 ở phút 50 do công của Bruno./.
| Trận đấu của MU lập kỷ lục thời “hậu Covid-19”
Trận đấu ở tứ kết FA Cup giữa Norwich và MU đã lập kỷ lục là trận đấu được khán giả xem qua truyền hình ... |
| MU thắng vất vả Norwich để bước vào bán kết cúp FA
Dù chiếm nhiều ưu thế như có bàn dẫn trước và chơi hơn người, nhưng MU phải mất đến 120 phút mới có thể đánh ... |
- Nhân viên bảo vệ là cao thủ võ Trung Quốc, khiến võ sĩ Mỹ chấn thương cả năm (55 phút trước)
- Cảnh phim nguy hiểm nhất 'Tây du ký' khiến Tôn Ngộ Không suýt mất mạng (1 giờ trước)
- TP.HCM sắp có nhà ở xã hội giá dưới 500 triệu đồng (3 giờ trước)
- Siêu tên lửa Oreshnik của Nga nguy hiểm thế nào? (4 giờ trước)
- Chuyên gia: “Đánh thức” hàng trăm tấn vàng đang “ngủ đông”, Vinhomes tiếp “nhiên liệu” cho cỗ máy tăng trưởng (4 giờ trước)
- Thực hư CLB Ninh Bình trả tiền 'lót tay' 3,6 tỷ đồng cho HLV Chu Đình Nghiêm (4 giờ trước)
- Miền Bắc sắp đón mưa 3 ngày, nắng nóng tái diễn từ đầu tháng 6 (4 giờ trước)
- Cách hạ nhiệt yên xe máy khi trời nắng nóng như đổ lửa (5 giờ trước)
- Người 'giữ nhịp sống' cho những cột sống bị tổn thương (6 giờ trước)
- Hà Nội nắng như rang, shipper vừa chạy đơn vừa tấp vào bóng râm hồi sức (8 giờ trước)

