Thể thao
05/08/2019 01:56Bruno Fernandes cực phũ với M.U, đòi khoác áo Tottenham
Mùa vừa qua, Bruno Fernandes nổi lên như 1 trong những tiền vệ hay nhất châu Âu với 31 bàn thắng cho Sporting trên mọi đấu trường. Chính phong độ đó đã khiến anh lọt vào tầm ngắm của M.U. Thậm chí, truyền thông Anh đã khẳng định tiền vệ người Bồ Đào Nha đã đạt thỏa thuận cá nhân với Quỷ đỏ thành Manchester.
![]() |
Bruno Fernandes không muốn khoác áo M.U mùa tới
Tuy nhiên, vào phút chót, Tottenham bất ngờ nhập cuộc. Spurs coi Bruno Fernandes là sự thay thế lý tưởng cho Christian Eriksen có thể sang Barca hoặc Real Madrid, nên tỏ ra rất nghiêm túc trong thương vụ này.
Và trong những diễn biến mới nhất, Bruno Fernandes được cho là đã ngả về phía đội bóng thành London, và sẵn sàng xử phũ với M.U, đội mà anh đã có giao kèo miệng từ trước. Cụ thể, tiền vệ 25 tuổi này đã bày tỏ nguyện vọng khoác áo Tottenham lên chủ tịch của Sporting Lisbon là ông Federico Varandas.
Tottenham cũng đã sẵn sàng chi 64 triệu bảng để đáp ứng yêu cầu của Sporting để sở hữu Bruno Fernandes. Trước đó, đội bóng của HLV Pochettino đã chiêu mộ tiền vệ Tanguy Ndombele của Lyon, cho thấy tham vọng không hề nhỏ của nhà Á quân Champions League ở mùa giải tới.
|
Cậu bé trộm sô cô la khiến Arsenal phải dốc bạc tỷ là ai? Đang trong giai đoạn thắt lưng buộc bụng nhưng Arsenal vẫn phá kỷ lục chuyển nhượng của đội bóng vì Nicolas Pepe. |
|
Arsenal phá kỷ lục chuyển nhượng của CLB vì tiền đạo 24 tuổi Chủ sân Emirates được cho là chấp nhận chi 87 triệu USD cho chân sút mới nổi Nicolas Pepe. |
|
Bruno Fernandes bật khóc, lộ dấu hiệu sắp chuyển sang MU Bruno Fernandes ngồi khóc trên băng ghế dự bị trong trận đấu được cho là cuối cùng của tiền vệ này cho Sporting Lisbon. |
|
Man Utd theo đuổi các cầu thủ được Mourinho chấm Đội chủ sân Old Trafford sử dụng những đóng góp của HLV người Bồ Đào Nha trước khi ông bị sa thải. |
- Cao thủ sáng tạo môn võ nguy hiểm nhất thế giới của quân đội Israel là ai? (17:10)
- Biến đổi khí hậu gây mất ngủ, gia tăng bất bình đẳng kinh tế (52 phút trước)
- Giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô trước nhiều “cơn gió ngược” (3 giờ trước)
- Cựu HLV vô địch AFF Cup chỉ ra cơ hội giúp Malaysia thắng tuyển Việt Nam (6 giờ trước)
- Doanh nghiệp nhà nước: Trụ cột trong bảo đảm nguồn cung xăng dầu (8 giờ trước)
- Bất động sản 2026: Tìm 'điểm neo' an toàn khi lãi suất tăng (8 giờ trước)
- Hiện trường khủng khiếp máy bay quân sự rơi ở Colombia, ít nhất 33 người chết (8 giờ trước)
- Tên lửa Iran xuyên thủng lá chắn phòng thủ, Israel lộ sai lầm chiến lược? (8 giờ trước)
- Ông Trump lệnh tạm dừng tấn công, Israel vẫn không kích Iran (8 giờ trước)
- Thông tin trái chiều về cuộc đàm phán giữa Iran và Mỹ (8 giờ trước)
