Một người đàn ông ở Indonesia cáo buộc con rể có “của quý” quá lớn khiến con gái ông tử vong trong khi “quan hệ“ với chồng.
bo vo kien con re lam vo chet do cua quy qua co

Ông Nedi Sito, 55 tuổi (người thứ hai bên phải).

Ông Nedi Sito, 55 tuổi, sống tại ngôi làng Maron Kidul ở huyện Maron thuộc tỉnh Đông Java, Indonesia, đã yêu cầu cảnh sát địa phương điều tra về cái chết bất thường của con gái ông, tên Jumantri.

Người phụ nữ 23 tuổi được phát hiện trên giường tại nhà chồng sau một cơn co giật vào buổi tối. Nhưng ông Sito nghe mọi người đồn rằng con rể của ông đã vô tình làm vợ tử vong trong khi làm “chuyện ấy” do anh ta có “của quý” quá lớn.

Cảnh sát sau đó đã yêu cầu người chồng tên Barsah cho thân nhân của gia đình vợ và các cán bộ thôn kiểm tra “của quý” của anh ta.

“Sau khi trực tiếp kiểm tra bộ phận sinh dục của người Barsah, mọi người xác nhận nó có kích cỡ hoàn toàn bình thường”, cảnh sát Head Riyanto nói. “Nên ông Sito đã rút đơn kiện con rể và họ xin lỗi lẫn nhau”.

Ông Sito cho biết gia đình ông đã chấp nhận Jumantri tử vong do chứng động kinh, căn bệnh mà cô mắc phải từ khi lên 14 tuổi.

bo vo kien con re lam vo chet do cua quy qua co 150 ngàn và 15 phút "tới bến" của quý ông trong quán mát-xa

Không đơn giản là một phương pháp chữa bệnh, phục hồi sức khỏe có từ lâu đời, phía sau những quán massage tẩm quất ở ...

bo vo kien con re lam vo chet do cua quy qua co Sau đêm tân hôn, vợ lên mạng chia sẻ sự thất vọng về "của quý" của chồng

Về phía người vợ, cô cảm thấy như mình bị lừa và vẫn còn sốc với những gì nhìn thấy trước mắt.

bo vo kien con re lam vo chet do cua quy qua co Người đàn ông bị 'vợ bé' cắt gần hết 'của quý' vì ghen tuông

Người “vợ bé” lên cơn ghen đã dùng dao gọt hoa quả cắt gần đứt dương vật của người tình. Khi bệnh nhân nhập viện ...

http://danviet.vn/chuyen-la/bo-vo-kien-con-re-lam-vo-chet-do-cua-quy-qua-co-967045.html

danviet.vn