Thời sự
29/08/2017 01:07Bộ trưởng Y tế: Họ dựng chuyện tặng biệt thự cho tôi
... Tôi khẳng định là công ty này không liên quan gì đến người thân của tôi. Tôi cũng không can thiệp, ưu ái trong đấu thầu như trên mạng thêu dệt. Tất cả những thông tin này đều xuất phát từ nước ngoài, họ muốn xuyên tạc, làm xấu hình ảnh và tình hình trong nước nói chung và Bộ Y tế nói riêng. Thậm chí người ta còn lập ra hẳn cả trang mạng bêu xấu tôi.
(...) Trong gia đình tôi không ai tham gia công ty này cả. Đây là công ty nhỏ, tôi còn không biết nó như thế nào đến khi vụ việc nhập thuốc có nhiều nghi vấn được Cục Quản lý dược báo cáo và Bộ đã chủ động đề nghị với cơ quan có thẩm quyền ở Bộ Công an làm rõ. Còn thông tin tôi được tặng căn biệt thự liền kề phía sau nhà tôi là dựng chuyện vu khống cho tôi và gia đình tôi".
(Bộ trưởng Y tế NGUYỄN THỊ KIM TIẾN trả lời Báo Pháp Luật TP HCM về các nghi vấn/tin đồn bản thân bà và người thân liên quan vụ VN Pharma)
| VN Pharma to hay nhỏ?
Vụ VN Pharma mới nhất: VN Pharma to hay nhỏ? |
| Không có chuyện Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến xin từ chức
Ông Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ truyền thông và thi đua khen thưởng Bộ Y tế cho hay: không hề có chuyện Bộ trưởng ... |
| Bộ trưởng Bộ Y tế: “Người dân cứ ùn ùn nhập viện là sẽ chết vì lây nhiễm“
Thời gian gần đây, riêng Bệnh viện Nhiệt đới TƯ mỗi ngày có đến hàng nghìn lượt bệnh nhân đến khám, chưa kể các bệnh ... |
http://nld.com.vn/trich-dan-hay/bo-truong-y-te-ho-dung-chuyen-tang-biet-thu-cho-toi-2017082816553286.htm
- Đội hình dự kiến Việt Nam vs Malaysia: Đình Bắc xuất hiện cùng Xuân Son (1 giờ trước)
- Trung Quốc mở tuyến container 20 ngày tới châu Âu qua Bắc Cực (2 giờ trước)
- Sáng 5-9, cả nước sẽ đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học 2026-2027 (2 giờ trước)
- Kinh tế châu Âu đối mặt cú sốc kép (2 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 16/8: Chưa ngừng đà đi lên (2 giờ trước)
- Cựu HLV Senegal tố bị quỵt lương, dòi nợ gần 20 tỷ đồng (2 giờ trước)
- Khu 'đất vàng' Hà Nội được đề xuất xây tháp đôi 99 tầng cao nhất thế giới (2 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 16/8: Trụ vững trên ngưỡng cao (2 giờ trước)
- Iran cứng rắn về eo biển Hormuz, ông Trump nói Mỹ phải chấp nhận giá xăng cao (2 giờ trước)
- Kiến trúc độc đáo của 5 sân bay đẹp nhất thế giới (15/08/26 20:29)