Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương cho biết trong ngày hôm nay (27/6) đã ghi nhận thêm 36 ca nghi mắc COVID-19 mới.

Theo CDC Bình Dương, các trường hợp dương tính mới được ghi nhận qua kết quả xét nghiệm các trường hợp F1, các ca liên quan đến những điểm dịch tễ tại các ổ dịch, và những người đến khai báo y tế.

Bình Dương thêm 36 ca nghi mắc COVID-19 mới  - 1

Trong các trường hợp mắc mới này thì có 10 ca phát hiện trong khu cách ly, 25 ca trong khu phong tỏa và 1 trường hợp được phát hiện thông qua khai báo y tế. Đây là con số ghi nhận ca dương tính nhiều nhất trong ngày của địa phương ở đợt dịch thứ 4 này.

Các doanh nghiệp có ca nhiễm mới là: Công ty PUKU thêm 8 ca, Công ty Việt Nam Housewares thêm 21 ca và Công ty WANEK thêm 7 ca.

Như vậy, từ đợt bùng phát dịch thứ tư, tới nay Bình Dương đã ghi nhận tổng cộng 262 ca lây nhiễm trong cộng đồng. Trong đó có 3 chuỗi lây nhiễm ghi nhận số người nhiễm COVID-19 nhiều nhất tại Công ty Việt Nam Housewares, Chi nhánh xử lý chất thải (thuộc Công ty cổ phần nước – Môi trường Bình Dương) và Công ty gốm Hiền Hòa Anh (phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên).

Bình Dương dự kiến tiêm vaccine COVID-19 cho hơn 95% dân số Bình Dương dự kiến tiêm vaccine COVID-19 cho hơn 95% dân số

Bình Dương sẽ huy động tối đa mọi nguồn lực để thực hiện mục tiêu hơn 95% dân số trên địa bàn được tiêm đủ ...

Bình Dương lập bệnh viện dã chiến Bình Dương lập bệnh viện dã chiến

Bệnh viện dã chiến chuyên điều trị Covid-19 được tỉnh Bình Dương trưng dụng từ Khu điều trị chuyên khoa tâm thần tại thị xã ...

Bình Dương thêm 19 người dương tính với SARS-CoV-2 Bình Dương thêm 19 người dương tính với SARS-CoV-2

Sở Y tế Bình Dương thông báo, chiều 19/6, kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ghi nhận thêm 19 ...

Từ Khóa: