Thời sự
13/06/2025 18:26Bình Định tạm giữ gần 80 tấn chất lỏng nghi là dầu FO không rõ nguồn gốc
Ngày 13/6, Đội Quản lý thị trường số 3 – Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị cùng các lực lượng năng phát hiện và ngăn chặng 77.350kg chất lỏng màu đen, có mùi dầu (nghi là dầu FO) vận chuyển không có hóa đơn, chứng từ.
Lực lượng chức năng Bình Định kiểm tra 2 phương tiện.
Trước đó các ngày 9,10/6, Đội Quản lý thị trường số 3 – Chi cục Quản lý thị trường cùng các lực lượng năng tỉnh Bình Định tiến hành kiểm tra 2 xe ôtô đầu kéo kéo sơmi rơ moóc biển số tại tỉnh Quảng Nam thì phát hiện 77.350kg chất lỏng màu đen, có mùi dầu (nghi là dầu FO) vận chuyển không có hóa đơn, chứng từ kèm theo.
Theo thông tin ban đầu, toàn bộ chất lỏng màu đen, có mùi dầu (nghi là dầu FO) nêu trên được nhận từ cảng ở TP. Vũng Tàu vận chuyển về địa bàn Bình Định và Quảng Nam để tiêu thụ, trị giá ước tính trên 1 tỷ đồng.
Hiện lực lượng chức năng đã tạm giữ toàn bộ hàng hóa, phương tiện vận chuyển của 2 vụ việc nêu trên để xử lý theo quy định pháp luật.
Đội QLTT số 3 đã tạm giữ toàn bộ hàng hóa, phương tiện vận chuyển của 2 phương tiện nêu trên để xử lý.
- Cháy lớn giữa trưa, 5 căn nhà ở TP.HCM bị ảnh hưởng (27 phút trước)
- Giá gas tăng liên tục, doanh nghiệp điều chỉnh giá theo tuần (50 phút trước)
- ĐH Y Hà Nội dự kiến mở ngành Y tế số, dành 40% chỉ tiêu xét tuyển thẳng 2026 (1 giờ trước)
- Tránh 'tên bay đạn lạc' vì xung đột Mỹ-Israel và Iran, nhiều tàu dùng chiêu 'độc' để vượt eo biển Hormuz (1 giờ trước)
- Tuyển nữ Việt Nam cần điều kiện gì để qua vòng bảng Asian Cup, dự Olympic? (1 giờ trước)
- Kỳ thi đánh giá tuyển sinh của Bộ Công an dự kiến vào ngày 21/6 (2 giờ trước)
- Xe khách chở quá 19 người, bị phạt hơn 140 triệu đồng (2 giờ trước)
- Đặc khu Trường Sa bầu cử sớm ở 20 khu vực (2 giờ trước)
- Khủng hoảng năng lượng mới? Chiến sự Trung Đông đẩy giá nhiên liệu toàn cầu leo thang (3 giờ trước)
- 3.000 người đồng diễn áo dài trên phố đi bộ Nguyễn Huệ ngày 8/3 (3 giờ trước)