Thể thao
23/10/2020 17:52Bị virus Corona kèm chặt, Ronaldo lỡ dịp chạm trán Messi
Sau khoảng hơn 1 tuần nhiễm virus Corona, Ronaldo được cách ly và chăm sóc ở mức cao nhất nên vẫn trong trạng thái sức khỏe tốt. Anh thậm chí còn vui vẻ hát ca khi rèn thể lực tại nhà, ghi hình rồi tung lên mạng trấn an người hâm mộ.
![]() |
| Ronaldo trong bức hình được chia sẻ tối 22-10 trên Facebook |
Tuy nhiên, hôm qua 22-10, trong lần xét nghiệm thứ hai, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
Điều đó đồng nghĩa Ronaldo tiếp tục phải cách ly, điều trị và chắc chắn vắng mặt trong vài trận đấu sắp tới của Juventus, trong đó đáng kể có trận tiếp Barca của Messi trên sân nhà vào 3h sáng ngày 29-10 tới, theo giờ Việt Nam.
UEFA quy định một cầu thủ nhiễm Covid-19 chỉ được tham dự các trận đấu tại Champions League hoặc Europa League nếu có kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng tối thiểu 7 ngày trước khi trận đấu diễn ra. Dù 1-2 ngày tới, Ronaldo có khỏi bệnh thì cũng vẫn không thể góp mặt ở trận đấu hấp dẫn này.
Kể từ khi nhiễm Covid-19, Ronaldo đã không tham dự 2 trận Juventus hòa Crotone 1-1 (Serie A) và thắng Dynamo Kiev 2-0 ở Champions League.
- Trẻ dùng Discord, Telegram..., phụ huynh lo rủi ro từ nền tảng mở (1 giờ trước)
- Iran rút khỏi World Cup 2026, đội nào sẽ thay thế? (1 giờ trước)
- Chính sách giúp người mua nhà 'miễn trừ rủi ro' lãi suất, tăng trưởng tài sản (1 giờ trước)
- Thạc sĩ trẻ phải khám tâm thần vì áp lực tiền thuê nhà Hà Nội (1 giờ trước)
- Chứng khoán hôm nay dự báo tiếp tục hồi phục, nhà đầu tư nên làm gì? (1 giờ trước)
- Iran có Lãnh tụ Tối cao mới, xung đột Mỹ - Iran bao giờ kết thúc? (2 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố chiến thắng nhưng 'không muốn rời đi sớm' (2 giờ trước)
- Xăng đắt đỏ, nhiều gia đình tính toán từng chuyến xe, từng bữa ăn (2 giờ trước)
- Iran: Xung đột với Mỹ - Israel có thể phá hủy nền kinh tế toàn cầu (2 giờ trước)
- Điểm nghẽn dầu mỏ: 'Tử huyệt' xoay chuyển cuộc xung đột ở Iran (2 giờ trước)
