Trước việc người hâm mộ liên tục tung ra những bằng chứng đồn đoán về việc hẹn hò với Shark Khoa, mới đây, "gái ế" Bích Phương đã có động thái tiết lộ về mối quan hệ này.

 

 

 

 

Ca sĩ Bích Phương.

Ca sĩ Bích Phương liên tục bị người hâm mộ "khui" ra những bằng chứng nghi vấn hẹn hò với Shark Khoa như hàng loạt hình ảnh xuất hiện tại cùng một địa điểm cũng như nhiều khoảnh khắc chung một khung ảnh thân thiết khiến nhiều người nghĩ rằng cô đã “thoát ế”.

Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ đá khéo léo tiết lộ về mối quan hệ giữ cô và Shark Khoa khiến bao nhiêu công sức “đẩy thuyền” của fans tan vỡ, cụ thể về phía Bích Phương cô đã khoe một giỏ quà do Shark Khoa gửi tặng và không quên cảm ơn, gọi bạn trai tin đồn là "Anh trai mưa".

 

 

Bài đăng của Bích Phương và Shark Khoa về việc đính chính mối quan hệ giữa hai người.

Đáp lại màn phủ nhận tình cảm của Bích Phương, Shark Khoa cũng đã thắng thắn gọi cô là "em gái mưa". Sau những màn đáp trả trên thì dư luận đã hiểu rằng mối quan hệ của họ chỉ là anh em thân thiết.

Sau màn đính chính mối quan hệ của 2 nhân vật chính, dân tình nay lại phải tiếp tục hóng: Bao giờ chị chịu lấy chồng đây Bích Phương ơi?.

 

 

 

Hình ảnh từng khiến fans nghi ngờ cả hai hẹn hò với nhau.

 

 

 

 

Bích Phương và Shark Khoa có mối quan hệ thân thiết. 

Bích Phương được biết đến với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, cuốn hút cùng những bài hát siêu hot như “Mình yêu nhau đi, Gửi anh xa nhớ, Chuyện cũ bỏ qua, Bùa yêu, Bao giờ lấy chồng, Đi đu đưa đi” đẩy tên tuổi của cô lên một tầm cao mới.

Thủy Tiên (T/h)

Ban tổ chức Lễ hội Ánh sáng Hạ Long: "Bích Phương không hát nhép"

Sau nhiều ngày tranh cãi về sự cố sân khấu hi hữu hôm 27/10, cuối cùng đơn vị tổ chức lên tiếng minh oan cho ...

Bích Phương bất ngờ song ca hit “bùa yêu” cùng Erik

Màn song ca hiếm có của Bích Phương và Erik gây bất ngờ cho cộng đồng người hâm mộ theo dõi đêm đại nhạc hội ...

Bích Phương giải thích ý nghĩa ca khúc "Đi đu đưa đi" khiến nhiều người "đoán già đoán non"

"Đi đu đưa đi" của Bích Phương đang "phủ sóng" trên mạng xã hội và tạo ra một trend mới khiến nhiều người cảm thấy ...

 

https://www.doisongphapluat.com/giai-tri/bi-soi-hang-loat-nhung-bang-chung-hen-ho-voi-shark-khoa-bich-phuong-co-dong-thai-bat-ngo-a318364.html

www.doisongphapluat.com