Chuyện Sao
12/03/2019 17:04Bị nói lợi dụng bệnh tình để PR, MiA bức xúc lên tiếng
Thông tin MiA nhập viện cấp cứu vì suy gan do lạm dụng thuốc đau đầu thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng vướng nghi vấn lợi dụng tình hình sức khỏe của mình để PR. Tối 11/3, MiA đã lên tiếng chia sẻ về bệnh tình của mình đồng thời phản bác những ý kiến cho rằng cô đang tạo chiêu trò PR cho sản phẩm âm nhạc mới.
Nữ ca sĩ cho biết, hiện tại cô đã tỉnh táo dù sức khỏe không còn được như trước. Cô gửi lời cảm ơn đến những người đã quan tâm và nhắn tin hỏi thăm mình suốt thời gian qua, hứa sẽ cố gắng điều trị để có đủ sức khỏe quay lại với công việc.
![]() |
MiA nhập viện cấp cứu do suy gan.
Trước vài ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang cố tình tạo chiêu trò PR, MiA cho biết cô không có sản phẩm nào sắp ra mắt để dùng sức khỏe, mạng sống của mình gây chú ý.
"Có thể khán giả tiếp xúc nhiều với những chiêu trò PR để ra mắt sản phẩm nên không khỏi nghi ngờ - tôi không trách ai cả nhưng cũng khá buồn vì những bình luận tiêu cực. Mọi người ơi, có nhiều cách PR mà, nếu tôi chọn đi lên bằng scandal thì chắc giờ nổi tiếng hơn nhiều.
Không lẽ chỉ vì 1 sản phẩm mình phải nằm xe cấp cứu - súc ruột đau đớn - rồi nhập viện, nằm ngoài hành lang bệnh viện như thế này sao mọi người? Rồi ba mẹ, anh chị em và chồng mình khóc, chạy tới chạy lui để lo lắng cho mình. Không lẽ chỉ vì 1 sản phẩm mình đánh đổi như vậy?" - MiA bức xúc chia sẻ.
Nữ ca sĩ nói thêm, tính cô vốn thẳng thắn nên có sao nói vậy. Cô cũng chỉ biết tự trách mình thời gian qua có lẽ do lạm dụng thuốc mà không tìm hiểu kỹ, nghĩ bản thân còn quá trẻ nên giờ đổ bệnh khiến gia đình, bạn bè lo lắng.
"Tôi cũng muốn gửi tới những bạn trẻ gặp phải những thói quen như mình hãy tiết chế lại, ăn uống luyện tập thể thao để có 1 sức khoẻ tốt.
Không gì bằng sức khoẻ hết, đừng như tôi đến giờ thì hối hận. Giờ nằm giường bệnh mới thấy thương gia đình mình, thương bản thân nhiều hơn. Từ nay tôi sẽ không ôm đồm công việc nữa, cố gắng chăm lo cho sức khoẻ hơn" - nữ ca sĩ nói.
![]() |
MiA bức xúc khi bị nói tạo chiêu trò PR.
Trước đó, MiA cho biết cô hay bị nhức đầu nên mua thuốc về trữ sẵn, có khi mỗi ngày đều uống vì thường xuyên bị nhức đầu. Đến khi uống một lúc 5 viên thuốc, MiA rơi vào tình trạng hôn mê được anh trai đưa đi cấp cứu và được bác sĩ kết luận suy gan do lạm dụng thuốc đau đầu.
| Irina Shayk diện bikini nhỏ xíu khoe dáng săn chắc ở Miami
Siêu mẫu xứ bạch dương đang tận hưởng kỳ nghỉ đầy nắng gió trên bãi biển Miami, Florida. |
| Nữ ca sĩ Mia bị suy gan do lạm dụng thuốc
Sau khi khám và xét nghiệm, bác sĩ đã cho biết Mia bị suy gan do lạm dụng thuốc. |
| Tuyên dương người đàn ông cụt tay xay hàng ngàn ly nước mía tặng khách thập phương
Đó là ông Đỗ Hoàng Toàn, người từng là phạm nhân trốn trại nhưng biết cách vượt qua số phận, hoàn lương và sống đẹp ... |
| Trump mỉa mai Hillary Clinton vì không tái tranh cử tổng thống
Trump tiếp tục gọi bà Clinton là "lừa đảo" và chế giễu việc cựu ngoại trưởng không tranh cử tổng thống lần thứ ba. |
- Vì sao người Hà Lan không thích dùng rèm cửa? (15/03/26 21:16)
- Giới trẻ Trung Quốc suy sụp vì 'người tình AI' đột ngột biến mất (15/03/26 20:38)
- Ai sẽ giành tượng vàng Oscar 2026? (15/03/26 19:35)
- Xuân Son: 'Tự hào lần đầu tiên đi bầu cử với tư cách công dân Việt Nam' (15/03/26 17:24)
- Mỹ nhân phim giờ vàng VTV và chuyện tình 9 năm ngọt ngào với bạn học cùng lớp (15/03/26 17:05)
- Trung Đông tiếp tục căng thẳng, Nhật nói về khả năng điều tàu chiến tới Hormuz (15/03/26 15:31)
- Tang thương Iran sau 15 ngày hứng đòn tấn công của Mỹ - Israel (15/03/26 15:27)
- Cử tri đặc biệt trong ngày bầu cử ở Trường Sa (15/03/26 12:50)
- Những cử tri đặc biệt ở TP.HCM đi bỏ phiếu (15/03/26 12:35)
- Bằng Kiều trở lại sau sự cố giọng hát, phong độ ra sao? (15/03/26 11:30)

