Nam diễn viên phủ nhận việc vợ chồng anh rạn nứt vì có người thứ 3 xuất hiện.

Sau khi Ngọc Lan xác nhận ly hôn vào tối 13/11, Thanh Bình cũng vừa lên tiếng cách đây vài giờ. Nam diễn viên chia sẻ, những gì Ngọc Lan viết cũng nói đầy đủ ý của vợ chồng anh nhưng Thanh Bình muốn giải thích thêm về tin đồn có người thứ 3 chen ngang hạnh phúc của cả hai.

"Lý do chúng tôi chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả, càng không phải do rắc rối tình cảm riêng tư nào của Bình và Lan!

Chúng tôi có những năm tháng hạnh phúc cùng nhau, nhưng vì không có tiếng nói chung nên cả hai vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau. Tôi khẳng định hiện tại chúng tôi đều vui vẻ là bạn, cùng nhau chung tay dạy dỗ và nuôi nấng Louis.

Tôi rất mong muốn ồn ào này kết thúc sau những công bố của chúng tôi! Xin lỗi tất cả về sự ồn ào này" - Thanh Bình chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự tiếc nuối bởi Thanh Bình - Ngọc Lan từng là đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt. Dù vậy, khán giả vẫn mong cả hai sẽ vui vẻ với chặng đường mới của mình.

bi nghi ly hon ngoc lan vi nguoi thu 3 thanh binh noi gi
Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn nhưng khẳng định sẽ cùng nhau chăm sóc bé Louis.

Ngọc Lan - Thanh Bình kết hôn vào năm 2017 sau 10 năm làm bạn bè, tri kỷ. Tin đồn Ngọc Lan - Thanh Bình rạn nứt rộ lên từ đầu tháng 9/2019 khi cặp đôi không còn xuất hiện bên cạnh nhau nhiều như trước.

Tối 13/11, Ngọc Lan xác nhận ly hôn với Thanh Bình. Nữ diễn viên chia sẻ: "Xin đừng gửi lời chia buồn mà nếu được, hãy chúc cho ngã rẽ của chúng tôi sẽ gặp được những yêu thương và tử tế như đã từng!".

bi nghi ly hon ngoc lan vi nguoi thu 3 thanh binh noi gi Ngọc Lan xác nhận ly hôn Thanh Bình sau 3 năm chung sống
bi nghi ly hon ngoc lan vi nguoi thu 3 thanh binh noi gi Bị đồn ly hôn và lộ ảnh thân thiết bên người lạ, chồng Ngọc Lan phản ứng ra sao?
bi nghi ly hon ngoc lan vi nguoi thu 3 thanh binh noi gi Giữa tin đồn ly hôn Ngọc Lan, Thanh Bình nhắn con trai: "Hãy mạnh mẽ"

https://vtc.vn/bi-nghi-ly-hon-voi-ngoc-lan-vi-nguoi-thu-3-thanh-binh-noi-gi-d510137.html

vtc.vn