Thể thao
10/07/2019 05:48Bí bách, M.U có thể gây sốc với bom xịt của Chelsea
Cách đây 4 ngày, người đại diện của Paul Pogba là Mino Raiola đã nói thẳng rằng tiền vệ người Pháp muốn rời M.U ngay hè 2019. Bất chấp Pogba muốn đi nhưng M.U đang làm tất cả những gì có thể để giữ chân ngôi sao 26 tuổi.
![]() |
Bakayoko từng được Chelsea kỳ vọng có thể thay thế Matic.
Song song với việc thuyết phục Pogba ở lại, M.U còn ráo riết tìm kiếm phương án thay thế vì khả năng “Quỷ đỏ” để mất ngôi sao này là rất cao.
Mục tiêu hàng đầu M.U đang nhắm đến là Bruno Fernandes. Tuy nhiên, “Quỷ đỏ” gặp khó trong vụ này vì Sporting Lisbon thét giá tiền vệ Bồ Đào Nha lên đến 70 triệu bảng. M.U chỉ chịu chi 50 triệu bảng.
Gặp khó trong vụ mua Bruno Fernandes, M.U đã chuyển hướng sang chiêu mộ Sergej Milinkovic-Savic từ Lazio, thậm chí dự định gây sốc với Tiemoue Bakayoko, “bom xịt” của Chelsea.
Tiemoue Bakayoko được Chelsea mua về từ Monaco với giá 40 triệu bảng vào hè 2017. Tuy nhiên, cầu thủ đắt giá thứ 3 trong lịch sử Chelsea (sau Pulisic – 58 triệu bảng và Torres – 50 triệu bảng) đã gây thất vọng lớn và bị đẩy đến AC Milan theo dạng cho mượn ở mùa 2018/19 kèm điều khoản bán đứt.
Tiemoue Bakayoko vừa bị AC Milan trả lại Chelsea vì không đáp ứng được yêu cầu của đội bóng Italia. Về phía Chelsea, tân HLV Lampard sẽ đánh giá năng lực của Tiemoue Bakayoko ở tour du đấu hè này trước khi quyết định có bán tiền vệ người Pháp hay không.
|
Chelsea buộc Atletico phải chiêu mộ Morata Tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ thi đấu dưới dạng cho mượn từ Chelsea đến hết mùa giải 2019/20 và chính thức đầu quân ... |
|
Vì sao Lampard được chọn làm HLV của Chelsea? Frank Lampard không phải nhà cầm quân lẫy lừng trên thế giới, nhưng ông lại có điều Chelsea rất thích. |
- Sức khỏe của Siu Black sau biến cố 'thập tử nhất sinh' (11:14)
- Xoay trục để giữ nhịp tăng trưởng xuất khẩu (1 giờ trước)
- Du lịch Việt Nam trước khủng hoảng toàn cầu: Chủ động ứng phó, tìm cơ hội để duy trì đà tăng trưởng (1 giờ trước)
- Mỹ tạm thời nới lỏng luật vận tải biển trong 60 ngày để ổn định thị trường dầu mỏ (1 giờ trước)
- Sáng 19-3, giá vàng lao dốc xuống đáy 1,5 tháng (2 giờ trước)
- Tuyến Metro số 5 Văn Cao - Hoà Lạc 65.000 tỷ đồng gấp rút giải phóng mặt bằng (2 giờ trước)
- Tuyển bóng đá nữ Iran từ chối tị nạn tại Australia, về nước an toàn (2 giờ trước)
- Điện Kremlin: Đàm phán ba bên Nga, Mỹ và Ukraine tạm dừng (2 giờ trước)
- Giao mùa nóng lạnh thất thường, cảnh báo 'khung giờ tử thần' gây đột quỵ (3 giờ trước)
- Fed giữ nguyên lãi suất, dự báo sẽ có 1 lần cắt giảm trong năm (3 giờ trước)
