Tin hot
24/10/2019 23:16Bé gái 14 tháng bầm khắp mặt ngay ngày đầu tiên đi học
Trao đổi với phóng viên VietNamnet, ông Đ. bố đẻ cháu Đào Cát L.Đ. (hơn 14 tháng tuổi trú tại tổ 1, thị trấn An Dương, huyện An Dương) cho biết: Anh bức xúc vô cùng khi ngay buổi đi học đầu tiên của cháu đã bị thương khắp mặt và nhiều chỗ trên cơ thể.
Trước đó gia đình gửi cháu vào nhóm trẻ tư thục Hoa Sen (địa chỉ Thị trấn An Dương, huyện An Dương). Cuối giờ chiều đến đón con thì thấy toàn mặt cháu chi chit các vết xước có ứa máu và nhiều vết bầm.
Khi gia đình chất vất cô giáo và chủ nhóm trẻ thì được giải thích là do các cháu cắn, cấu nhau nên tạo ra vết thương. Phía cơ sở giáo dục này phủ nhận việc cô giáo bạo hành trẻ.
Chị Nguyễn Thị Phương Chi, mẹ cháu bé cho biết sáng 23/10, gia đình gửi bé Đào Cát L.Đ. đến nhóm trẻ Hoa Sen.Trước khi gửi bé L.Đ vẫn khỏe mạnh bình thường, không thương tích.
![]() |
| Các vết thương trên mặt cháu bé |
Đến khoảng 17h10 cùng ngày, chị Chi đến đón con thì quản lý nhóm trẻ mời vào phòng làm việc thông báo, trong ngày, cháu L.Đ bị bạn cắn.
Theo người quản, do các cô trông trẻ tưởng các cháu thơm nhau nên không để ý, sau đó mới phát hiện cháu L.Đ bị một bạn 19 tháng tuổi cắn trong khi chơi cùng các bạn trong lớp.
Nghi nhờ con mình bị bạo hành, chị Chi đã đón cháu về nhà, trình báo Công an huyện An Dương và đưa cháu đến Bệnh viện kiểm tra.
Bước đầu, các bác sỹ chẩn đoán, cháu bị chấn thương phần mềm nên cho uống thuốc chống nhiễm trùng và cho cháu về để gia đình tiếp tục theo dõi.
"Cũng trong sáng nay, Công an huyện An Dương vừa mời chị Chi sang lấy lời khai phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc", Chị Chi cho biết thêm.
![]() |
| Nhóm trẻ tư thục Hoa Sen nơi để xảy ra sự việc ( ảnh Infonet) |
Lãnh đạo UNND huyện An Dương xác nhận với phóng viên: Sự việc cháu bé bị thương khi đi học buổi đầu tiên đang được công an xác minh làm rõ. Nhiều khả năng, đây là do các cháu cắn nhau chứ không phải do người lớn bạo hành,
- Ngoại trưởng Mỹ công du vùng Vịnh, trấn an các đồng minh (20:37)
- Tỷ phú Phạm Nhật Vượng giàu thứ bao nhiêu trên thế giới? (20:29)
- Tài tử châu Á gây sốt ở World Cup 2026: Cao 1m85, vướng tin hẹn hò Lưu Diệc Phi (20:03)
- Công an điều tra vụ tung tin giả ‘làm tôm khô bằng cao su non’ ở Cà Mau (56 phút trước)
- Thị trường ghế ô tô trẻ em trước ngày quy định bắt buộc có hiệu lực: Vừa mừng vừa lo (1 giờ trước)
- Khách đi máy bay không được mang quá 2 sạc dự phòng theo hành lý xách tay (1 giờ trước)
- Tin mưa lớn chấm dứt nắng nóng 40°C ở Bắc Bộ và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày (1 giờ trước)
- Giá dầu thế giới giảm xuống mức thấp nhất trong gần 4 tháng (1 giờ trước)
- Tổng thư ký NATO gặp Tổng thống Mỹ để thu hẹp bất đồng (2 giờ trước)
- Cháy rừng bùng phát nhiều điểm ở Thanh Hóa, hơn 100 cán bộ, chiến sĩ căng mình dập lửa (2 giờ trước)

