Thể thao
02/07/2020 16:42Bayern Munich tìm xong người thay Robben
Từ khi chia tay Robben, Hùm xám vẫn muốn tìm kiếm một cầu thủ thuận chân trái và có tốc độ để thế chỗ. Leroy Sane hội tụ đủ những gì Bayern cần, hơn nữa lại là người Đức, nên không ngạc nhiên khi anh được đội bóng xứ Bavaria theo đuổi suốt thời gian qua.
![]() |
Leroy Sane đã là người của Bayern Munich
Trong diễn biến mới nhất được hàng loạt tờ báo uy tín như Sport Bild, Mail Sport hay The Guardian khẳng định, Bayern đã thống nhất được phí chuyển nhượng với Man City cho thương vụ này.
Cụ thể, để sở hữu Sane, đội bóng nước Đức phải chi 49 triệu euro kèm theo 11 triệu euro phụ phí. Sane sẽ ký hợp đồng có thời hạn 5 năm và nhận mức lương 17 triệu euro/mùa khi khoác áo ĐKVĐ Bundesliga.
Man City được cho là muốn giữ Sane, tuy nhiên ngôi sao 24 tuổi liên tiếp từ chối gia hạn hợp đồng. HLV Pep Guardiola không còn cách nào khác là phải bán anh đi nếu không muốn mất trắng vào mùa hè 2021.
Sane thuận chân trái và có thể trở thành "cơn lốc" ở hành lang phải như Robben ngày nào. Bên cạnh đó, cánh trái cũng là nơi mà cầu thủ này có thể đảm nhiệm để giúp Bayern tấn công đa dạng hơn.
| Robben tái xuất ở quê nhà sau tuyên bố giải nghệ
Tiền vệ cánh lừng danh từng thi đấu cho Bayern Munich , Arjen Robben mới đây vừa chính thức gia nhập câu lạc bộ Groningen ở ... |
| Robben ghi bàn bằng chân phải sau gần ba năm, Bayern đại thắng
Sau cú sảy chân trên sân của Hoffenheim ở vòng ba, "Hùm xám" nhanh chóng trở lại quỹ đạo chiến thắng bằng cách hạ Mainz ... |
- Miền Bắc sắp đón mưa 3 ngày, nắng nóng tái diễn từ đầu tháng 6 (16:31)
- Cách hạ nhiệt yên xe máy khi trời nắng nóng như đổ lửa (16:00)
- Hà Nội nắng như rang, shipper vừa chạy đơn vừa tấp vào bóng râm hồi sức (3 giờ trước)
- Cơ quan khí tượng lý giải nguyên nhân Hà Nội trong top nắng nóng nhất cả nước (3 giờ trước)
- Nhiều nơi ở Hà Nội mất điện giữa nắng nóng đỉnh điểm, EVN nói gì? (4 giờ trước)
- Hai nghi phạm nổ súng giết người tại TP.HCM khai làm theo 'chỉ đạo từ đối tượng nước ngoài' (4 giờ trước)
- Bác sĩ BV Bạch Mai cảnh báo nguy cơ đột quỵ do tắm ngay sau khi đi nắng (5 giờ trước)
- Trung Quốc phát triển máy phát hiện ung thư cầm tay, nhạy gấp 10.000 lần (5 giờ trước)
- PSG, Arsenal chung nỗi lo trước chung kết Champions League (6 giờ trước)
- Cần xử nghiêm người đăng ảnh AI gây hoảng sợ trong nắng nóng cực độ ở miền Bắc (6 giờ trước)
