Bay Australia, Vietjet miễn phí chặng nội địa đến TPHCM

Hành khách Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…) đều có thể dễ dàng bay đến Australia (Melbourne, Sydney) với giá nối chuyến nội địa tại TPHCM chỉ từ 0 đồng, và đặc biệt trải nghiệm hạng vé cao cấp SkyBoss/SkyBoss Business với ưu đãi giảm 50% áp dụng toàn mạng bay.

A330aircraft
Hành khách Vietjet trên mọi miền đất nước có hành trình đến và đi từ Australia (Melbourne, Sydney), được nối chuyến miễn phí qua TPHCM.

Với mạng bay rộng khắp cùng giờ bay linh hoạt, hành khách Vietjet trên mọi miền đất nước có hành trình đến và đi từ Australia (Melbourne, Sydney), được nối chuyến miễn phí qua TPHCM. 

Theo đó, khách chỉ cần thanh toán chuyến quốc tế, hoàn toàn miễn phí chặng nội địa nối chuyến với nhiều sự lựa chọn giờ bay thoải mái, kết hợp tham quan thêm địa điểm du lịch mới. 

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội săn vé bay 0 đồng các đường bay từ TPHCM đến Australia (Sydney, Melbourne), không giới hạn khung giờ vào các ngày cố định thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần, từ nay đến 25/10/2023. 

Đặc biệt, Vietjet dành tặng ưu đãi giảm giá 50% dành cho các hành khách mua hạng vé SkyBoss/SkyBoss Business từ ngày 7/3 đến 25/5 áp dụng cho toàn mạng bay nội địa và quốc tế. 

Nhập mã ALL50SBB cho hạng SkyBoss Business và ALL50SB cho hạng SkyBoss để nhận ưu đãi tại www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air và tận hưởng nhiều đặc quyền ưu tiên trong thời gian bay từ 7/3- 25/5: Trải nghiệm phòng chờ sang trọng, khoang bay riêng, quầy cocktail bar, giường nằm phẳng, bao gồm 20 kg hành lý xách tay, 60 kg hành lý ký gửi cùng bộ dụng cụ chơi golf, ẩm thực xanh tươi ngon organic, đảm bảo sự thư giãn thoải mái và luôn ưu tiên suốt hành trình bay. 

Theo Báo điện tử Chính phủ