Chuyện Sao
07/05/2018 16:27Bầu 8 tháng vẫn mặc bikini, không ai quyến rũ hơn Khánh Thi
|
Sau thời gian bận rộn tổ chức giải 'Khiêu vũ thể thao CK mở rộng quốc tế 2018', vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tranh thủ dịp cuối tuần đưa con trai đi nghỉ dưỡng ở một resort sang trọng. Nữ giám khảo 'Bước nhảy hoàn vũ' cho biết, đây là chuyến đi 'ăn mừng' giải đấu mà cô tổ chức đã thành công tốt đẹp, đồng thời ông xã Phan Hiển cũng có thêm cúp vàng trong sự nghiệp.
|
Mặc dù đang mang thai con gái gần 8 tháng nhưng Khánh Thi vẫn tự tin diện bikini, khoe đường cong.
|
Lần hai bầu bí, cô tăng khoảng 8kg nên vóc dáng không quá nặng nề. Khánh Thi từng tiết lộ rằng, cô chú ý chế độ ăn uống để luôn đảm bảo sự phát triển cho thai nhi. Mang thai ở tuổi 37, cô càng phải cẩn thận hơn về sức khoẻ của hai mẹ con.
|
Kubi rất thích thú vì sắp được làm anh trai. Cậu nhóc hay hỏi mẹ về em bé nằm trong bụng.
|
Vốn ham việc nhưng Khánh Thi luôn coi tổ ấm gia đình là điều ưu tiên số 1 trong cuộc sống. Cô tâm sự: "Đời cho ta rất nhiều trải nghiệm, thử thách. Ta cố gắng để có tiền bạc, hạnh phúc và tìm tương lai tốt nhất. Có một điều là khi ta chợt ngưng lại sẽ cảm thấy rằng gia đình dù giàu hay nghèo, dù hạnh phúc hay khốn khó thì có bao giờ ta chịu nhường nhau, chia sẻ yêu thương cho con cái để thấy rằng mọi hàn gắn đều có thể nếu ta trân trọng nhau".
|
Khi vợ bầu bí lần thứ hai, Phan Hiển không chỉ chiều chuộng bà xã hơn mà còn đảm nhận hết chuyện chăm sóc cho Kubi, con trai đầu lòng.
|
Kubi như 'bản sao' thu nhỏ của Phan Hiển. Cậu nhóc cũng thừa hưởng năng khiếu khiêu vũ của bố mẹ.
|
Năm nay, Kubi đã gần 3 tuổi, đang theo học ở một ngôi trường quốc tế.
| Khánh Thi chia sẻ bí quyết để chồng trẻ kém 12 tuổi yêu mỗi ngày
Khánh Thi chia sẻ, bí quyết để chồng trẻ yêu thương mỗi ngày và thường xuyên được nghe câu “Vợ đẹp quá à“ là cô ... |
| Khánh Thi: Đám cưới chỉ là một bữa tiệc, cứ sống hạnh phúc là được
Nữ hoàng dancesport Khánh Thi chia sẻ cô không quan trọng đám cưới miễn vợ chồng chung sống vui vẻ hạnh phúc còn hơn việc ... |
- Số thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2026 đạt kỷ lục (10:38)
- Fed không nên duy trì định hướng chính sách nới lỏng? (10:18)
- Chuyên gia khuyến cáo số lượng mận tối đa nên ăn mỗi ngày để không hại thận (10:01)
- Máy bay của Không quân Mỹ nhận dạng nhau thế nào? (1 giờ trước)
- Vướng 1 hộ dân, dự án 280 tỷ đồng ở Đà Nẵng 'đứng hình' (1 giờ trước)
- Đặc phái viên Witkoff: Mỹ vẫn đang đàm phán với Iran (1 giờ trước)
- PV GAS lan tỏa khí thế 30/4: Tự hào truyền thống, vững vàng dòng chảy năng lượng quốc gia (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 4/5: Tăng nhẹ, vẫn đối mặt nhiều lực cản (2 giờ trước)
- Ông Trump công bố kế hoạch hộ tống tàu thuyền ở eo biển Hormuz (2 giờ trước)
- El Nino có thể sắp xuất hiện, thủy điện làm gì trước mùa khô 2026 khắc nghiệt? (2 giờ trước)