Pháp luật
12/03/2018 18:30Bắt quả tang 15 đối tượng đang say sưa sát phạt trong rẫy cà phê
Tối 11/3, đại diện Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị triệt phá một sòng bạc tại xã Ea Yông, huyện Krông Pắk và thu giữ 120 triệu đồng.
|
|
Hình minh họa |
Trước đó, chiều cùng ngày, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Đắk Lắk) phối hợp cùng Công an huyện Krông Pắk mật phục vây bắt 15 đối tượng đang tụ tập đánh xóc đĩa ăn tiền tại rẫy cà phê thôn 19/8, xã Ea Yông.
Bước đầu, cơ quan điều tra xác định Võ Văn Thanh (tức Thanh Đen) là người tiến hành tổ chức các buổi đánh bạc này để được các con bạc chi tiền hoa hồng cho mình.
Tại hiện trường, công an thu giữ tang vật là hơn 120 triệu đồng, 7 xe mô tô và nhiều phương tiện khác.
Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.
| Xâm nhập trường gà lớn nhất Tây Nguyên
Dân các tỉnh Phú Yên, Gia Lai, Đắk Lắk... đổ về thôn B’Lang (xã Chư Ngọc, huyện Krông Pa, Gia Lai) để cáp độ đá ... |
| Đột nhập ổ cờ bạc, Công an bắt được... 5 con gà!
Sau khi đột nhập trường gà cá độ bằng tiền, lực lượng Công an địa phương chỉ bắt được 5 con gà đá, riêng các ... |
- Mỹ công bố thương vong trong xung đột với Iran (09:32)
- Đội hình dự kiến U23 Việt Nam vs U23 Triều tiên: Dàn Việt kiều xuất trận (09:18)
- EU cân nhắc “hồi sinh” điện hạt nhân: Sự điều chỉnh chiến lược trong chính sách năng lượng (43 phút trước)
- Chàng trai ẵm 150 triệu đồng, lập kỷ lục mới tại 'Ai là triệu phú' (1 giờ trước)
- Cục Đăng kiểm: Không đạp hết ga, kết quả đo khí thải chỉ là 'sạch giả tạo' (1 giờ trước)
- Mỹ gửi Iran kế hoạch hoà bình 15 điểm, xem xét ngừng bắn 1 tháng (1 giờ trước)
- Pakistan sẵn sàng đăng cai tổ chức các cuộc đàm phán giữa Mỹ và Iran (1 giờ trước)
- Nga phóng hơn 400 UAV tấn công Ukraine giữa ban ngày (1 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 25/3: Tăng, giảm trái chiều (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 25/3: Hồi phục mạnh mẽ (1 giờ trước)
