Pháp luật
08/04/2018 21:06Bắt khẩn cấp nghi phạm chặt đầu nạn nhân, chém công an đứt lìa ngón tay
Theo tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp, vừa qua, đơn vị đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thanh Tâm (48 tuổi; ngụ khóm 3, phường 3, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi giết người, cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ.
Trước đó, vào khoảng 17h50 phút ngày 7/4, Công an phường 3, TP Sa Đéc nhận được tin báo tại số nhà 72/8, đường Vườn Hồng, khóm 3 có một thi thể bị chặt đầu. Nạn nhân được xác định là ông Hồ Thanh N. (59 tuổi).
|
|
Nghi phạm Nguyễn Thanh Tâm. Ảnh: Công an |
Có mặt tại hiện trường, lần theo vết máu, công an phát hiện đầu nạn nhân cách đó khoảng 25m.
Tiếp tục lần theo vết máu vào nhà của đối tượng Tâm, Công an TP Sa Đéc nhận định nghi phạm là Tâm nên đã vận động Tâm ra đầu thú nhưng đối tượng đóng cửa, cầm theo dao và cố thủ trong nhà.
Sau khoảng thời gian vận động không được, công an phá cửa xông vào nhà bắt đối tượng. Lúc này, Tâm cầm dao chém nhiều nhát trúng vào người trung tá Phạm Văn Minh - Trưởng Công an phường 3 khiến Trung tá Minh bị đứt lìa đốt 2 ngón tay và một vết chém sâu vào bắp tay phải.
Ngay khi xảy ra vụ việc, Trung tá Minh được đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để nối ngón tay, tuy nhiên bác sĩ cho biết không nối được mà phải tháo 2 khớp lóng tay.
Được biết đối tượng gây án nghiện rượu, từng được đưa đi cơ sở giáo dưỡng giai đoạn 2010-2011.
Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.
Vũ Đậu (T/h)
| Diễn biến mới nhất vụ truy sát, nổ súng kinh hoàng ở Đồng Nai
Vụ truy sát kinh hoàng bằng súng giữa hai nhóm đối tượng được ghi lại khiến người xem dựng tóc gáy vì độ tàn bạo ... |
| Hơn một năm chưa làm rõ vụ chém người do lái xe đâm trúng chó
Sang nhà hàng xóm giải quyết việc đâm trúng con chó, anh Vinh bị chém tổn hại 12% sức khỏe. Sự việc xảy ra đã ... |
| Bắt kẻ chém người trọng thương vì “gai mắt”
Vũ bực mình vì người điều khiển xe phía trước có dấu hiệu lạng lách nên dùng hung khí chém nhiều nhát khiến nạn nhân ... |
- Vì sao biết Hoàng hậu Lữ Trĩ tàn độc mà Lưu Bang không dám phế bỏ? (1 giờ trước)
- Nam thần TVB mệnh danh 'chồng quốc dân', U60 viên mãn bên vợ hoa hậu nổi tiếng (1 giờ trước)
- Cao thủ karate được mệnh danh 'Lý Tiểu Long của Nhật Bản' (2 giờ trước)
- Vì sao Hoàng thành Thăng Long có ý nghĩa lớn đến vậy đối với người Việt? (2 giờ trước)
- Tại sao người Trung Quốc thường nói to nơi công cộng? (2 giờ trước)
- Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai 4/8: Mưa dông rải rác, nhiệt độ cao nhất 33°C (2 giờ trước)
- 'Ông trùm' bán 'trứng độc phê pha' cho giới trẻ sa lưới từ điều tra của nhà báo (2 giờ trước)
- Góc khuất rửa tiền đằng sau trào lưu thỉnh bùa Phật của giới trẻ Trung Quốc (3 giờ trước)
- OPEC+ nới van dầu, nhưng Hormuz mới quyết định giá (3 giờ trước)
- Hà Nội phát hiện xử lý 2734 vụ buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại trong tháng 7 (4 giờ trước)
