Pháp luật
27/04/2023 17:30Bắt khẩn cấp giám đốc 3 Trung tâm đăng kiểm tại Đồng Nai
Ông Dương Việt Hồng là Giám đốc của 3 Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới gồm 60-01S ở TP Biên Hòa, 60-02S ở TP Long Khánh và 60-03S ở huyện Định Quán. Cả ba trung tâm đăng kiểm này đều thuộc Sở Giao thông vận tải Đồng Nai.
Bước đầu, Cơ quan CSĐT xác định, ông Hồng có liên quan đến việc thay đổi kết cấu, cải tạo thùng xe tải. Công an cũng đã tiến hành khám xét ở Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60-01S, nơi ông Hồng làm việc và nhà riêng để thu giữ những tài liệu liên quan, phục vụ công tác điều tra. Công an Đồng Nai cũng đã triệu tập một số người có trách nhiệm ở ba trung tâm đăng kiểm trên để làm rõ thêm hồ sơ, chữ ký ở các hồ sơ kiểm định những xe ô tô được cơi nới thùng.
Việc Cơ quan CSĐT bắt khẩn cấp đối với ông Hồng là để tiếp tục mở rộng điều tra các sai phạm liên quan xảy ra tại các trung tâm đăng kiểm trên địa bàn tỉnh thời gian vừa qua.
Trước đó, tháng 1/2023 Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam 23 bị can là lãnh đạo, nhân viên tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60-05D và Trung tâm đăng kiểm 60-04D ở TP Biên Hòa để điều tra về các hành vi đưa và nhận hối lộ.
https://cand.com.vn/Ban-tin-113/bat-khan-cap-giam-doc-3-trung-tam-dang-kiem-tai-dong-nai-i691529/
- Bí mật ít biết về tác giả bản nhạc kinh điển phim 'Tây du ký' (2 giờ trước)
- Tử hình treo ở Trung Quốc thế nào, bao nhiêu quan chức đã bị tử hình treo? (3 giờ trước)
- Điện hạt nhân - nền tảng năng lượng cho các ngành công nghệ chiến lược (5 giờ trước)
- Thành phố tương lai 144 tỷ USD của Trung Quốc: Đỉnh cao công nghệ, ngập AI, 5G (5 giờ trước)
- Mẹ bất lực khi con gái nhịn ăn để đẹp như 'ảnh mạng' (5 giờ trước)
- VN-Index tiếp tục vượt đỉnh, 1 tuần tăng hơn 60 điểm (6 giờ trước)
- Xác định đối thủ tranh suất World Cup với U17 nữ Việt Nam (6 giờ trước)
- Đường dây cấp chứng chỉ tiếng Anh giả cho 80.000 người hoạt động như thế nào? (6 giờ trước)
- Dòng tiền chọn lọc khi chứng khoán Việt Nam bước vào “sân chơi” mới (7 giờ trước)
- Siết chặt quản lý bếp ăn học đường từ “đường đi” của thực phẩm (7 giờ trước)