Tin hot
17/09/2019 23:12Bắt 5 người Trung Quốc thuê vị thành niên đóng phim "người lớn"
Cơ quan CSĐT Công an TP. Đà Nẵng vừa bắt tạm giam 5 người Trung Quốc và 1 người Việt Nam để điều tra, xử lý về hành vi “giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.
Các đối tượng bị bắt gồm: Tưởng Đăng Quân (sinh năm 1989), Trương Huệ Mẫn (sinh năm 1981), Phương Tuấn Kiệt (sinh năm 1986), Đới Hồng Hi (sinh năm 1997), Lưu Tiểu Duy (sinh năm 1989), quốc tịch Trung Quốc và Sầm Thị Sen (sinh năm 1995, trú xã Tân An, huyện Đắc Cơ, tỉnh Gia Lai).
Trong đó, Sen vừa là bạn gái của Mẫn, vừa là phiên dịch cho cả nhóm người đến từ Trung Quốc. Đồng thời, Sen cũng là người đứng tên thuê một căn nhà 4 tầng trên đường Lê Minh Trung (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) để ở.
Tại đây, Sen cùng với Quân, Mẫn, Kiệt, Hi và Duy tổ chức quay trực tiếp các video, clip đồi trụy, kích dục, quan hệ tình dục để tung lên mạng Internet. Bên cạnh đó, Sen đăng thông tin tuyển người làm việc lên các nhóm trên mạng xã hội facebook để tìm kiếm những người phụ nữ tham gia.
Sau đó, Sen hẹn gặp và thỏa thuận nếu quay cảnh sexy (nhưng không giao cấu) trong khoảng thời gian 6 giờ đồng hồ sẽ có giá 700 ngàn đồng, còn quay cảnh có quan hệ tình dục thì có giá 1 triệu đồng.
Những hình ảnh này được phát trực tiếp lên mạng xã hội Trung Quốc có cảnh quan hệ tình dục, kích dục, sexy. Các đoạn phim này khi phát lên mạng Internet được Sen cùng đồng bọn thu phí.
Ngày 14.9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra nơi nhóm người này cư trú tại phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Lực lượng công an đã kiểm tra máy móc, trang thiết bị của số đối tượng này, phát hiện trong điện thoại di động và máy vi tính xách tay đang hoạt động có một số hình ảnh, video đồi trụy nghi vấn các đối tượng trực tiếp thực hiện và phát tán lên mạng Internet.
![]() |
| Các đối tượng tại cơ quan công an. ảnh: Công an TP. Đà Nẵng. |
Bước đầu công an xác định, trong số những người phụ nữ được Sen thuê đến đóng các cảnh quay đồi trụy, có em N.H.K.D mới 15 tuổi 3 tháng.
Công an TP. Đà Nẵng đã tiến hành bắt tạm giam 6 đối tượng để điều tra về hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.
- Bộ Công Thương: Đã mua được thêm 3,2 triệu m³ xăng dầu, đủ dùng hết tháng 4 (17:00)
- 7 máy bay Mỹ bị bắn hạn trong xung đột với Iran (1 giờ trước)
- Quyền Bộ trưởng Công Thương: Có thể kiểm soát tốt nguồn cung xăng dầu (1 giờ trước)
- Việt Nam ứng phó linh hoạt thế nào giữa 'bão giá' xăng dầu toàn cầu? (2 giờ trước)
- Khởi tố kẻ dùng hóa chất kích thích giá đỗ, tuồn hơn 500 tấn ra thị trường (2 giờ trước)
- 5 mặt hàng xuất khẩu mạnh nhất quý I/2026 (3 giờ trước)
- Giá vàng tăng gần 2 triệu đồng/lượng trong tuần (3 giờ trước)
- Nhiều tài xế xe công nghệ 'nhẹ gánh' khi chuyển sang xe điện (6 giờ trước)
- GDP quý I tăng 7,83%, cao nhất 15 năm (6 giờ trước)
- Cầu thủ Việt kiều 'mất tích' tại V.League (7 giờ trước)
