Thể thao
23/09/2018 03:34Barca muốn nẫng cặp Pogba - Herrera
![]() |
| Herrera và Pogba là những cầu thủ nhiều khả năng chia tay Man Utd. Pogba từng đòi ra đi ở hè 2018, còn Herrera chỉ còn chưa tới một năm hợp đồng. Ảnh: AFP. |
Tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha) đưa tin Barca đã cử trinh sát đi theo dõi Pogba đấu trận ra quân Champions League. Man Utd hôm đó thắng chủ nhà Young Boys 3-0, còn tiền vệ người Pháp thì gây ấn tượng mạnh với hai bàn thắng và một pha kiến tạo.
Đội bóng xứ Catalonia đã theo đuổi Pogba từ hè vừa qua, nhưng Man Utd cự tuyệt nhả người. Tuy nhiên, Giám đốc thể thao Barca Eric Abidal chưa từ bỏ ý định chiêu mộ tiền vệ đồng hương. Ông và các cánh tay phải như Pep Segura và Ramon Planes vẫn theo dõi trực tiếp Pogba khi có cơ hội.
Bên cạnh trường hợp tiền vệ người Pháp, Barca còn muốn có Ander Herrera của Man Utd. Tờ The Sun (Anh) đưa tin Barca sẽ đưa ra lời đề nghị với Man Utd ngay trong tháng 1/2019. Hợp đồng giữa tiền vệ 29 tuổi và Man Utd sẽ hết hạn vào hè 2019, nên Man Utd sẽ phải bán cầu thủ này vào tháng Một để vớt vát một khoản tiền.
Trong trường hợp Man Utd quyết không nhả người, Barca được phép ký hợp đồng trước với Herrara trước sáu tháng và có tiền vệ này dưới dạng tự do vào hè 2019.
|
Barca trước 'ám ảnh' Champions League: Đừng để Messi cô đơn Danh hiệu Champions League nhiều năm qua luôn là thứ gây ám ảnh với người Barcelona. Nhất là trong bối cảnh đại kình địch số ... |
|
Hạn mức lương thưởng của Real thấp hơn Barca Barca sẽ được chi tối đa 740 triệu đôla trong mùa giải 2018-2019, nhiều hơn khoảng 78 triệu so với Real Madrid. |
- Tấn công đảo Kharg, để ngỏ dùng bộ binh, Mỹ khó thoát 'vũng lầy' xung đột Iran? (33 phút trước)
- Tàu chở hàng trật bánh trên đèo Hải Vân (1 giờ trước)
- Iran tập kích căn cứ Saudi Arabia, 5 máy bay tiếp dầu Mỹ bị hư hại (1 giờ trước)
- Ngành nào sẽ chịu tác động mạnh nhất từ AI? (2 giờ trước)
- Quỹ bình ổn giá xăng dầu chỉ đủ hỗ trợ trong 15 ngày, Bộ Công Thương nêu đề xuất (2 giờ trước)
- Mỹ không kích đảo Kharg, quyết phá 'huyết mạch dầu mỏ' của Iran (2 giờ trước)
- Nhiều nước xả kho dự trữ dầu ở mức kỷ lục: Nỗ lực bình ổn thị trường (3 giờ trước)
- Chốt ngày Artemis II phóng: Nguy cơ thất bại 1/30, NASA vẫn tự tin (3 giờ trước)
- Công nghệ 14/3: Steven Spielberg nói không với AI, Apple cải tiến MacBook Neo (4 giờ trước)
- Mỹ điều 2.200 lính Thủy quân lục chiến tới Trung Đông (5 giờ trước)
