Truyền thông Hàn Quốc tỏ ra khá lo ngại khi vẽ ra kịch bản đội bóng xứ Kim chi rơi vào bảng “tử thần“ ở vòng loại World Cup 2022, nơi có sự góp mặt của ĐT Việt Nam.

Vào ngày 17/7 lễ bốc thăm chia bảng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra ở Qatar. Hàn Quốc nằm ở nhóm hạt giống số 1, ĐT Việt Nam nằm ở nhóm 2, CHDCND Triều Tiên ở nhóm 3 trong khi Kuwait nằm ở nhóm 4.

bao han quoc so doi nha gap viet nam o vong loai world cup

Hàn Quốc chạm trán Việt Nam ở vòng loại World Cup?

Tờ Best Eleven cho rằng, mọi chuyện có thể xảy ra trong bóng đá và không loại trừ khả năng ĐT Hàn Quốc sẽ rơi vào bảng đấu "tử thần" với đội bóng đang nổi như cồn ở Đông Nam Á và châu Á là Việt Nam, đại kình địch CHDCND Triều Tiên và đối thủ khó chịu Kuwait.

Trong bài viết có tựa đề “Sẽ ra sao nếu có một bảng đấu gồm Hàn Quốc, Việt Nam, CHDCND Triều Tiên và Kuwait?”, chuyên gia của tờ Best Eleven phân tích: “Đây là kịch bản có thể xảy ra với ĐT Hàn Quốc trên con đường vượt qua vòng loại World Cup 2022. Nếu chúng ta nằm chung bảng với Việt Nam, CHDCND Triều Tiên và Kuwait thì đây là một viễn cảnh tồi tệ. Tất nhiên, với thực lực của mình, ĐT Hàn Quốc không sợ bất cứ đội tuyển nào, nhưng đây đều là những đối thủ khó chịu. Không gì không thể xảy ra nên viễn cảnh này hoàn toàn có thể xảy ra trong lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022”.

Không chỉ báo chí Hàn Quốc mà truyền thông Trung Quốc cũng e ngại về khả năng đội nhà có thể chạm trán ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

bao han quoc so doi nha gap viet nam o vong loai world cup

U20 Hàn Quốc thua ngược ở chung kết World Cup

Trong trận chung kết diễn ra sáng 16/6, Hàn Quốc mở tỷ số từ sớm, song sai lầm ở hàng thủ khiến đội bóng xứ ...

bao han quoc so doi nha gap viet nam o vong loai world cup

ĐT Việt Nam lên hạng 15 châu Á, vào nhóm 2 vòng loại World Cup 2022

Tuyển Việt Nam chính thức lên vị trí thứ 96 thế giới, xếp hạng 15 châu lục và có vị trí trong nhóm hạt giống ...

http://danviet.vn/the-thao/bao-han-quoc-so-doi-nha-gap-viet-nam-o-vong-loai-world-cup-988825.html