Giải trí
20/08/2019 18:27Bằng Kiều 'quyết chiến' với Quang Lê để hát cùng Minh Tuyết
Sau 5 năm thực hiện, Đêm tình nhân sẽ tái ngộ khán giả vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội. Bằng Kiều vẫn đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc của chương trình. Nam ca sĩ chia sẻ, nhiều khán giả liên tục nhắn tin hỏi thăm anh về đêm nhạc từ nhiều ngày trước.
![]() |
| Ca sĩ Minh Tuyết và Bằng Kiều. |
Tiếc nuối vì vắng bóng ở mùa trước, Minh Tuyết đã nhanh tay đăng ký từ sớm để trở lại ở mùa này. Ban đầu, cả Bằng Kiều và Quang Lê đều muốn song ca với Minh Tuyết ở Đêm tình nhân 6. Tuy nhiên, Bằng Kiều đã 'quyết chiến' với Quang Lê để được làm 'tình nhân' của giọng ca Đã không yêu thì thôi. Anh tin rằng sự kết hợp này sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Trước đó, Quang Lê và Bằng Kiều đều là những ca sĩ thường xuyên sánh đôi với Minh Tuyết trên sân khấu hải ngoại.
Ngoài Bằng Kiều - Minh Tuyết, Đêm tình nhân 6 còn có sự tham gia của những cặp song ca như Nguyễn Hưng - Lưu Bích, Quang Lê - Như Quỳnh và Nguyễn Hưng - Thanh Hà. Họ đều được ví như những đôi tình nhân trên sân khấu âm nhạc, mỗi ca sĩ mang đến một màu sắc khác nhau cho chương trình. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn đảm nhận vai trò dẫn dắt như các mùa trước.
![]() |
| Ca sĩ Quang Lê. |
Chia sẻ về dàn ca sĩ, Bằng Kiều cho biết: "Đó đều là những cái tên khiến khán giả dậy sóng. Họ cũng là những gương mặt tiêu biểu nhất ở thị trường âm nhạc hải ngoại. Tôi tin rằng họ sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc mới mẻ qua cách biên tập và dàn dựng của mình".
Đảm nhận vai trò đạo diễn, Phạm Hoàng Giang chia sẻ anh cảm thấy rất căng thẳng và áp lực để tạo màu sắc khác biệt so với các mùa trước. Anh đã gác lại nhiều công việc riêng để tập trung cho chương trình.
| Trizzie Phương Trinh nói về lý do làm bạn với Bằng Kiều sau ly hôn
Trên trang cá nhân, ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh chia sẻ hình ảnh chụp cùng chồng cũ và các con. Cô thoải mái ... |
| Bảo Anh, Bằng Kiều xuất hiện trong đêm nhạc hội hoành tráng đón xuân
Đêm nhạc hội Đăng Quang music show lần thứ 4 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội vào ... |
| Bằng Kiều: "Tôi hài lòng với cuộc sống độc thân"
Ca sĩ chia sẻ anh không đặt nặng chuyện tìm bạn gái ở hiện tại mà tập trung ca hát, chăm sóc con cái. |
- Giá bất động sản thời gian tới thế nào? (14:15)
- Loại rau bán đầy chợ giúp ổn định huyết áp, tốt cho tiêu hóa (2 giờ trước)
- Nhan sắc và học vấn của người đẹp đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2026 (3 giờ trước)
- Vì sao show thực cảnh nhập vai tái hiện 4.000 năm lịch sử gây sốt? (3 giờ trước)
- Tuyển Mexico nhận đồng hồ Rolex mua bằng tiền thắng cá độ (3 giờ trước)
- Hà Nội đưa vào vận hành nhiều công trình chống ngập trước mùa mưa (5 giờ trước)
- Sếp đội bóng mở tiệc giữa World Cup mặc cầu thủ thiếu ăn, HLV chưa ký hợp đồng (5 giờ trước)
- 'Tử chiến trên không' vượt 'Mưa đỏ' thắng giải phim Việt hay nhất (5 giờ trước)
- Con trai bị bắt, bố mẹ Mr Pips vội rút 145 tỷ đồng để tẩu tán (5 giờ trước)
- Thủ môn Tây Ban Nha: Ronaldo vẫn 'cực nguy hiểm', không biết kiềm tỏa thế nào (5 giờ trước)

