Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã công bố thông tin và hình ảnh những thí sinh đầu tiên ghi danh tại cuộc thi.

Sau một thời gian cuộc thi ảnh online – một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được phát động, khán giả có cái nhìn, đánh giá khái quát về các thí sinh trước khi họ bước vào những phần thi chính thức của cuộc thi nhan sắc uy tín Việt Nam.

Với slogan “You can do it”, cuộc thi ảnh online nằm trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là cơ hội dành cho những cô gái trẻ có bản lĩnh, tự tin, hiện đại và có khát khao chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Á hậu Hoàng Thùy là người chiến thắng cuộc thi “Futurista Online”.

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã công bố thông tin và hình ảnh những thí sinh đầu tiên ghi danh tại cuộc thi.

ban than hhen nie du hoc sinh my ghi danh thi hoa hau hoan vu viet nam 2019

Trở lại sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Lê Thị Mỹ Hạnh (1996) muốn chứng minh cho khán giả thấy mình đã lột xác sau 2 năm rèn luyện. Cô đã đúc kết được những kinh nghiệm từ mùa thi trước để chọn cho mình hướng đi và mục tiêu phù hợp ở cuộc thi năm nay.

ban than hhen nie du hoc sinh my ghi danh thi hoa hau hoan vu viet nam 2019

Đặng Trương Thủy Tiên (1994) đang là sinh viên năm cuối Đại học Fullerton, California – Mỹ, chuyên ngành hoá học. Cô là học sinh giỏi ba năm liền cấp 3 với thành tích tốt nghiệp loại giỏi, GPA 3.78/4.00. Cô thích du lịch, tìm hiểu văn hoá của các dân tộc trên thế giới, trau dồi kiến thức thông qua việc đọc sách và là một cách để truyền đạt văn hoá Việt Nam đến các bạn đến từ khắp nơi trên thế giới đang sinh sống tại Mỹ.

ban than hhen nie du hoc sinh my ghi danh thi hoa hau hoan vu viet nam 2019

H'Bella H'Đơk (1992) đến từ Đắk Nông, từng lọt vào Top 8 The Face Vietnam 2018. Cô là bạn thân của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê. Cô gái Ê đê vốn là phóng viên tác nghiệp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhưng sau hai năm, cô quyết định ghi danh đăng ký trở thành thí sinh cuộc thi.

ban than hhen nie du hoc sinh my ghi danh thi hoa hau hoan vu viet nam 2019

Huỳnh Thị Yến Nhi (1992) sở hữu nhiều danh hiệu sắc đẹp trước khi quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Cô là người khao khát trải nghiệm và chinh phục những điều mới mẻ và đó chính là lý do Yến Nhi đăng kí tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

ban than hhen nie du hoc sinh my ghi danh thi hoa hau hoan vu viet nam 2019

Ngô Thị Ngọc Huệ (1994) đến từ Bến Tre là màu sắc hiện đại trong dàn thí sinh đầu tiên này. Cô luôn mang trong mình ý chí vươn lên, phấn đấu để phát triển bản thân cả về Tâm – Trí – Lực. Với cô, niềm động lực lớn nhất để tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính là việc mong muốn thể hiện bản thân và vươn ra thế giới, được xướng tên mình trên đấu trường sắc đẹp quốc tế và tự tin rằng : “Tôi là người Việt Nam”.

ban than hhen nie du hoc sinh my ghi danh thi hoa hau hoan vu viet nam 2019

Nguyễn Thị Hoài Thương (1996) hiện là chuyên viên tư vấn tài chính của một công ty nước ngoài. Vốn thần tượng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thùy Lâm, ngay từ nhỏ, cô đã theo dõi chặng đường của đàn chị và mong muốn có cơ hội được thể hiện bản thân.

ban than hhen nie du hoc sinh my ghi danh thi hoa hau hoan vu viet nam 2019 Thí sinh "Hoa hậu Hàn Quốc" bị chỉ trích vì mặc quốc phục giống nội y

Loạt áo cách tân hở như đồ nội y trong đêm chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2019 khiến công chúng bất bình.

ban than hhen nie du hoc sinh my ghi danh thi hoa hau hoan vu viet nam 2019 Tân Hoa hậu Hàn Quốc bị ghét bỏ sau khi lộ gia thế

Hoa hậu Kim Se Yeon bị công chúng quay lưng khi phát hiện cô là con gái của giám đốc một công ty giải trí. ...

http://danviet.vn/song-tre/ban-than-hhen-nie-du-hoc-sinh-my-ghi-danh-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2019-996368.html

danviet.vn