Kinh tế
13/05/2019 21:02Bạn gái nóng lòng ra mắt công chúng cùng tỷ phú Amazon
![]() |
| Jeff Bezos và Lauren Sanchez rời nhà hàng ở New York hôm 5/5. Ảnh: People. |
Một nguồn tin tiết lộ Sanchez "bị ám ảnh bởi thực tế là cô ấy đang trở nên nổi tiếng". "Cô ấy đang gây sức ép với Bezos để hai người xuất hiện trước công chúng", nguồn tin nói. "Cô ấy cảm thấy mình đã hy sinh những tháng qua đứng đằng sau anh ấy. Cô ấy muốn song hành khi anh ấy tham gia các sự kiện lớn. Anh ấy sẽ không thể đi một mình nhiều nữa".
Hôm 6/5, ông chủ Amazon tham dự Met Gala một mình. Tối hôm trước, tỷ phú và cựu MC được nhìn thấy ăn tối tại một nhà hàng ở thành phố New York. Đó là lần đầu tiên Bezos và Sanchez đi cùng nhau từ khi thông tin hai người hẹn hò xuất hiện hồi tháng một.
Các nguồn tin cho rằng sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ MacKenzie đầu tháng 4, Bezos dường như cởi mở hơn trong quan hệ với Sanchez và hai người có khả năng công khai tình cảm nhiều hơn.
"Họ bây giờ đã tự do sống cuộc sống của mình cùng nhau. Không còn ai kiểm soát họ nữa. Họ đã vượt qua sự điên rồ của những kẻ ác độc xung quanh, những người muốn phá vỡ họ", một nguồn tin nói, cho hay tỷ phú giàu nhất hành tinh và bạn gái dự định ra mắt công chúng vào cuối tháng này.
Lauren Sanchez, 49 tuổi, trải qua hai cuộc hôn nhân và có 3 con trước khi bị đồn là "người thứ ba" khiến tỷ phú Bezos và vợ ly hôn sau 25 năm chung sống. Tờ National Enquirer từng công bố loạt tin nhắn nhạy cảm giữa ông chủ Amazon và bạn gái, thậm chí tuyên bố đã theo dõi những cuộc hẹn hò bí mật của hai người qua 5 bang và 64.000 km.
Bezos đã mở cuộc điều tra về vụ rò rỉ tin nhắn riêng tư và cho rằng sự việc mang động cơ chính trị. Ông cũng cáo buộc National Enquirer và công ty mẹ là American Media tống tiền mình trước khi đăng tải tin nhắn với Lauren.
Hồi tháng hai, một nguồn tin nói rằng Bezos "thực sự muốn để Lauren xuất hiện trước thế giới".
Anh Ngọc (Theo Fox News)
| Tổ ấm 88 triệu USD tỷ phú Jeff Bezos và nhân tình tính mua
Một số nguồn tin khẳng định người giàu nhất hành tinh đã dẫn bạn gái Lauren Sanchez đến ngắm nghía căn biệt thự 88 triệu ... |
| Tại sao vợ mới ly dị của ông chủ Amazon được xem là "nữ anh hùng"?
Sau vụ ly hôn với ông trùm của Amazon, MacKenzie Bezos trở nên nổi tiếng khi là người phụ nữ giàu thứ tư thế giới. ... |
- Israel hack camera giao thông Iran, nắm hành tung vệ sĩ Lãnh tụ tối cao Khamenei (17:30)
- Chiến sự ở Trung Đông leo thang, thị trường xăng dầu Việt Nam có bị ảnh hưởng? (17:11)
- VN-Index tiếp tục lao dốc, mất 33 điểm (1 giờ trước)
- Vì sao Mỹ và Israel quyết định tấn công Iran? (1 giờ trước)
- Hà Nội: Tạm giữ hình sự đối tượng lái xe bán tải tạt đầu xe máy (2 giờ trước)
- Iran tung đòn đáp trả chưa từng có, oanh tạc trung tâm tình báo Mỹ (2 giờ trước)
- SHB được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 53.442 tỷ đồng (2 giờ trước)
- Vì sao Iran nã tên lửa vào tất cả các nước vùng Vịnh trừ “Thụy Sĩ của Trung Đông”? (4 giờ trước)
- Cúng cả năm không bằng rằm tháng Giêng, có đúng? (4 giờ trước)
- Bao lâu nữa mới lại có thứ Ba ngày 3 tháng 3? (5 giờ trước)
