Hậu trường - Chính khách
18/10/2017 00:30Bạn gái của Thủ tướng Áo tương lai trẻ nhất thế giới
Không có nhiều thông tin về người phụ nữ này, song tờ Express cho biết đó chính là bạn gái của chính trị gia điển trai. Cô tên là Susanne Thier (30 tuổi) và hiện đang làm việc trong Bộ Tài chính Áo.
![]() |
Ảnh: AP
Cặp đôi gặp nhau khi Kurz 18 tuổi. Họ đang sống cùng nhau tại khu Meidling, thủ đô Vienna, nơi họ sinh ra và lớn lên. Theo trang tin tiếng Đức Heute, hai người đã tính tới chuyện kết hôn và sinh con.
![]() |
Ảnh: APA
Sebastian Kurz được bổ nhiệm làm Ngoại trưởng trẻ nhất châu Âu vào năm 2013 ở tuổi 27. Tháng 5/2017, chính trị gia trẻ tuổi này trở thành Chủ tịch đảng Nhân dân Áo (OVP). Sau khi lên lãnh đạo OVP, ông đã sơn toàn bộ văn phòng thành màu xanh ngọc thay vì màu đen như trước đây.
![]() |
Ảnh: Reuters
Nhà báo người Áo Gernot Bauer từng nhận xét Sebastian Kurz giống như một ngôi sao nhạc pop. "Ông ấy giống như Justin Bieber, dành hàng tiếng đồng hồ cho những người muốn chụp selfie với ông ấy. Tôi nghĩ 20% chiến dịch tranh cử của ông ấy là để chụp ảnh và selfie".
| Vẻ đẹp trai sáng rỡ của vị thủ tướng 31 tuổi, trẻ nhất thế giới
Vẻ ngoài nổi bật của tân Thủ tướng Áo khiến các cô gái trẻ không khỏi xao xuyến. |
| Thủ tướng trẻ nhất thế giới: Vị cứu tinh hay nỗi sợ mới?
Trẻ trung và lôi cuốn bằng vẻ ngoài như tài tử cùng mái tóc hất ngược vào nếp chuẩn, thủ tướng tương lai của Áo ... |
| Gia thế đặc biệt của ông Sebastian Kurz, vị lãnh đạo trẻ nhất thế giới
Nếu được công nhận trở thành Thủ tướng Áo, ông Sebastian Kurz sẽ được xem là lãnh đạo trẻ nhất thế giới. |
http://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/ban-gai-cua-thu-tuong-ao-tuong-lai-tre-nhat-the-gioi-405174.html
- Sao nhí từng bị gọi là 'Tôn Ngộ Không xấu nhất màn ảnh' giờ ra sao? (2 giờ trước)
- Huyền thoại Judo Nhật Bản bất bại 15 năm, sáng tạo tuyệt kỹ MMA trứ danh (3 giờ trước)
- Không chỉ đẹp và mạnh, VinFast VF 7 còn khiến chủ xe 'quên' chi phí vận hành (3 giờ trước)
- Số lượng giới hạn, mặt tiền trục lõi kinh doanh: Lợi thế của Royal Boulevard (3 giờ trước)
- Gen Z Nam tiến tìm 'phiên bản rực rỡ hơn' của bản thân, đâu là bến đỗ an cư? (4 giờ trước)
- Nếu xe hỏng do xăng E10, ai chịu trách nhiệm? (5 giờ trước)
- Chưa đấu chung kết với Arsenal, PSG chốt kế hoạch chia thưởng vô địch Cúp C1 (5 giờ trước)
- Đề xuất bỏ giấy phép con đối với vàng trang sức (6 giờ trước)
- Chung kết Champions League: Arsenal kiệt sức, PSG nắm lợi thế đặc biệt (6 giờ trước)
- UAV Ukraine tập kích cảng và kho dầu ở miền nam nước Nga (6 giờ trước)


