Xã hội
10/12/2023 16:06Ba miền ngập nắng, Hà Nội trời ấm áp
Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết cả nước ngày chủ nhật (10/12), Thủ đô Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 21-23 độ, cao nhất 26-28 độ.
Phía Tây Bắc Bộ có mây, sáng sớm có nơi có sương mù; ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ, cao nhất 25-28 độ.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi; riêng phía Bắc sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ, cao nhất 27-30 độ.
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.
Tây Nguyên có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.
Nam Bộ có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.
Trong ngày hôm qua (9/12), các thành phố phổ biến đều có chỉ số UV cao nhất trong ngày ở mức rất cao, phổ biến trong khoảng từ 14h00-16h00, riêng Hải Phòng đạt mức trung bình.
Các chuyên gia khí tượng thủy văn dự báo, trong ngày hôm nay (10/12) và hai ngày tiếp theo, các thành phố sẽ có chỉ số UV cực đại tiềm năng có nguy cơ gây hại cao đến rất cao, ngoại trừ Nha Trang ngày 11/12 có nguy cơ gây hại trung bình.
- Thụy Sĩ dẫn đầu bảng xếp hạng chỉ số quốc gia thịnh vượng nhất thế giới (14 phút trước)
- Hàng loạt điểm du lịch ở Ninh Bình tạm dừng đón khách (45 phút trước)
- Lũ vượt báo động 3, Bắc Ninh di dời 80 hộ dân (45 phút trước)
- Giải cứu 28 người mắc kẹt trong nhà nghỉ bốc cháy ở Đà Nẵng (1 giờ trước)
- Quốc hội thông qua Luật Dầu khí sửa đổi, phân quyền mạnh mẽ cho Petrovietnam (1 giờ trước)
- Canada tuyên bố áp thuế đáp trả lên nhiều hàng hóa của Mỹ (2 giờ trước)
- PV GAS 6 tháng đầu năm 2026: Hoàn thành kế hoạch lợi nhuận và nộp ngân sách cho cả năm, duy trì nguồn cung khí đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia (2 giờ trước)
- 9 tỉnh miền Bắc nguy cơ lũ quét và sạt lở, khả năng xuất hiện lũ trên báo động 3 (3 giờ trước)
- Lê Giang Patrik cản phá không tưởng, bù đắp điểm yếu của tuyển Việt Nam (3 giờ trước)
- Iran cho phép tàu chở dầu Iraq qua Eo biển Hormuz (3 giờ trước)