Xã hội
22/04/2018 18:47\'Bà hỏa\' ghé thăm 2 lần trong đêm, xưởng sản xuất trái cây nhựa bị thiêu rụi
Sáng 22/4, đại diện lực lượng Cảnh sát PCCC quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân cháy tại xưởng sản xuất trái cây nhựa trên địa bàn.
Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 21/4, người dân sống trên trong một con hẻm trên đường Hương Lộ 2 (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) hốt hoảng phát hiện ngọn lửa phát ra từ trong khu xưởng.
![]() |
| Bên trong khu nhà xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn. |
Người dân dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Bình Tân đã điều hơn 10 xe cứu hỏa đến tiếp cận hiện trường, khống chế thành công đám cháy.
Tuy nhiên, đến khoảng 22h, ngọn lửa bùng phát trở lại khiến lực lượng PCCC phải tiếp tục triển khai công tác dập lửa.
Đến hơn 23h, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn, nhưng toàn bộ khu xưởng khoảng 100m2 đã bị thiêu rụi.
| Cháy xưởng gỗ giữa đêm khuya tại Sài Gòn, nhiều người hốt hoảng
Ngọn lửa bùng phát dữ dội từ trong kho của công ty sản xuất gỗ, khiến nhiều người hoảng sợ bỏ chạy khi phát hiện vụ ... |
| Cháy xưởng nhựa ven Sài Gòn, cột khói cao hàng trăm mét
Cơ sở làm hạt nhựa tại huyện Bình Chánh (TP HCM) cháy nghi ngút, cách xa 5 km vẫn thấy cột khói đen ngòm. |
- Vì sao cài hoa hồng lên áo trong ngày lễ Vu lan? (50 phút trước)
- Kiatisak động viên cầu thủ Thái Lan: 'Không sợ, chẳng còn gì để mất' (2 giờ trước)
- Hà Nội dự kiến khởi công, khánh thành 16 dự án dịp Quốc khánh 2-9 (3 giờ trước)
- Đủ kiểu hét giá vé xem tuyển Việt Nam đấu Thái Lan từ trên mạng ra đường phố (3 giờ trước)
- Cựu nữ Thẩm phán và cựu Phó Viện trưởng Viện KSND TP Huế nhận hối lộ thế nào? (3 giờ trước)
- Canada áp thuế trả đũa Mỹ (4 giờ trước)
- Tổng thống Mỹ tuyên bố eo biển Hormuz đã được gỡ thủy lôi (4 giờ trước)
- Lật thuyền ở Thái Nguyên, 3 người mất tích (4 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 26/8: Tiếp đà giảm mạnh (4 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 26/8: Chưa ngừng đà đi lên (4 giờ trước)
