Anh trai của ca sĩ quá cố Sulli cho biết trước đây cha không đoái hoài tới em song hiện muốn giành tài sản của cô.

Ngày 18/1, trên trang cá nhân, anh của Sulli - họ Choi - thể hiện sự bức xúc với cha của mình. Choi cho biết cha chưa từng đến thăm mộ Sulli nhưng luôn nhắc chuyện chia gia sản. "Nếu vốn coi nhau như người dưng, hãy cư xử như người dưng", anh viết.

Choi còn tiết lộ ảnh chụp màn hình tin nhắn cha gửi cho một người quen, với nội dung cha mẹ anh tranh cãi khi chia chác tài sản của Sulli. Cha mẹ nữ ca sĩ ly hôn khi cô còn bé. Sulli có hai anh trai và một em trai. Năm ngoái, mẹ của Sulli - bà Kim Soo Jung - cùng các anh của ca sĩ lo tang lễ.

anh trai sulli to cao cha gianh tai san cua em gai
Ca sĩ kiêm diễn viên Sulli. Ảnh: Yonhapnews.

Tin đồn cha mẹ Sulli tranh giành tài sản của con gái xuất hiện từ hồi tháng 10/2019, chỉ vài ngày sau khi cô qua đời. Theo QQ, cha mẹ là người giám hộ hợp pháp của Sulli, vì vậy có quyền thừa hưởng tài sản của con gái. Ca sĩ quá cố sở hữu tài sản trị giá hàng triệu USD gồm bất động sản, trang sức, xe hơi, tiền tiết kiệm... Cô không để lại di chúc.

Sulli tự tử hôm 14/10/2019, ở tuổi 25, sau thời gian mắc bệnh trầm cảm nặng. Những năm cuối đời, sự nghiệp của cô sa sút, thường xuyên bị khán giả thóa mạ vì chuyện ăn mặc, tình yêu. Cô làm thực tập sinh từ năm chín tuổi và ra mắt cùng nhóm nhạc F(x) năm 15 tuổi. Ngoài ca hát, cô đóng các phim Bài ca Sơ Đông, Ông hoàng thời trang, Real...

Như Anh (theo Donga)

anh trai sulli to cao cha gianh tai san cua em gai Bố mẹ Sulli giành giật tài sản

Một nguồn tin cho hay gia đình Sulli xảy ra tranh chấp xung quanh tài sản nữ diễn viên để lại mà không có di ...

anh trai sulli to cao cha gianh tai san cua em gai Ấu thơ mẹ cha ly tán của Sulli

Trước khi qua đời vào 14/10, Sulli nhóm f(x) trải qua một chặng đường đời nhiều sóng gió, phần lớn do nổi tiếng quá sớm.

anh trai sulli to cao cha gianh tai san cua em gai Khối tài sản của Sulli trước khi chết

Sulli được cho là sở hữu khối tài sản khoảng 1-5 triệu USD, chủ yếu đến từ thu nhập đóng phim và tham gia chương trình ...

https://vnexpress.net/giai-tri/anh-trai-sulli-to-cao-cha-gianh-tai-san-cua-em-gai-4044135.html

vnexpress.net