Giải trí
19/09/2019 16:00Ảnh khỏa thân 100% vừa hạ nhiệt, Ngọc Trinh tiếp tục "chiêu đãi" khoảnh khắc phô ngực căng đầy
Thời gian gần đây, Ngọc Trinh liên tục "chiêu đãi" người hâm mộ với những hình ảnh sexy sau chuyến du lịch Bali, Indonesia.
Cách đây vài phút, chân dài họ Trần tiếp tục đăng tải bức hình mặc bikini hồng nhỏ xíu, phô diễn trọn vẹn từng thế mạnh hình thể. Mẫu nội y khéo léo dùng tay che chắn thềm ngực đầy khi mặc thiết kế mỏng manh kiệm vải.
Tuy vậy, bộ bikini bé xíu dường như không đủ sức chứa vòng 1 của Ngọc Trinh, khiến phần lớn da thịt bị lộ trước ống kính.
![]() |
Khoảnh khắc "mặc như không" của Ngọc Trinh đang trở thành tâm điểm chú ý. Ai cũng trầm trồ trước sắc vóc nuột nà của người đẹp gốc Trà Vinh. Người hỏi bí quyết làm đẹp giữ dáng, kẻ lại muốn mẫu nội y: "Có bao nhiêu ảnh tung hết một lần, đừng nhỏ giọt mỗi ngày một cái như này khiến dân tình xôn xao".
![]() |
Trước đó, Ngọc Trinh từng bị hỏi khó chuyện khoe thân mát mẻ. Ồn ào bắt đầu từ những khoảnh khắc sexy "nghẹt thở" được cô đăng tải với tần xuất liên tục trong thời gian gần đây.
Không chỉ phô diễn hình thể với bikini, mẫu nội y còn khiến cư dân mạng nóng mắt khi công khai hình ảnh không mảnh vải che thân trên bãi biển Bali.
![]() |
Khi bức ảnh khỏa thân chưa kịp hạ nhiệt, Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc với khoảnh khắc nhức nhối. Thay vì tự lấy tay che ngực thì cô lại cần đến sự hỗ trợ của hai người đàn ông.
![]() |
Việc mải mê khoe ảnh 18+ đã đưa Ngọc Trinh vào rắc rối. Một cư dân mạng thắc mắc khi thấy Ngọc Trinh liên tục chụp ảnh khoe thân: "Thế này chị có ngại không?". Thay vì ngó lơ như trước, người đẹp họ Trần trả lời thẳng thắn khiến người hỏi phải câm nín: "Ngại sao dám chụp em?".
![]() |
![]() |
![]() |
Ngọc Trinh sexy với bikini.
- Lãi suất tăng, áp lực đè nặng lên vai người mua nhà (16:24)
- Mai Tài Phến: Tôi không nỗ lực chỉ để 'xứng' với Mỹ Tâm (1 giờ trước)
- NPK Phú Mỹ đồng hành cùng vùng nguyên liệu mía tỉnh Đắk Lắk (1 giờ trước)
- Ông Trump họp khẩn lãnh đạo tập đoàn quốc phòng, gấp rút sản xuất vũ khí (1 giờ trước)
- Thủ tướng: Nghiên cứu nâng hạn mức thu nhập người mua nhà ở xã hội lên 25-27 triệu/tháng (1 giờ trước)
- Các nước tiếp tục sơ tán công dân mắc kẹt tại Trung Đông (1 giờ trước)
- Mỹ điều oanh tạc cơ chiến lược B-1, B-2 tung đòn tập kích Iran (1 giờ trước)
- Siết chặt thi ngoại ngữ 6 bậc: Phải công khai đề án 60 ngày trước kỳ thi (2 giờ trước)
- Học giả nhiều nước phân tích chiến lược 'đốt cháy tất cả' và mối nguy của Iran (2 giờ trước)
- Sức mạnh dàn khí tài quân sự được Mỹ - Israel và Iran tung vào cuộc xung đột (3 giờ trước)






