Một nguồn tin ở trường quay 'Ông bà Smith' tiết lộ về hành động khỏa thân táo bạo của Jolie năm xưa khi đóng cảnh giường chiếu với Brad Pitt. 

Vệ sĩ cũ của Angelina Jolie là Mark Behar khẳng định trên Us Weekly, nữ diễn viên và tài tử Brad Pitt đã trúng sét ái tình ngay khi gặp gỡ trên phim trường năm 2004. Mark đã nhìn thấy những rung động cảm xúc của họ trong khi quay phim. Bởi vậy vệ sĩ nói anh không ngạc nhiên khi cặp sao đến với nhau và kết hôn.

angelina jolie tung coi noi y de quyen ru brad pitt
Angelina và Brad trong phim "Ông bà Smith".

Tờ Mirror trích dẫn nguồn tin khác cho biết Angelina Jolie đã có "một chiếc thuật đặc biệt để quyến rũ Brad": cô cởi bỏ luôn quần lót 'bảo hộ' màu da trong một cảnh yêu đương. "Cô ấy đã không mặc chiếc quần đó mà khỏa thân lên giường với anh ấy. Đó là điều mà tất cả chúng tôi nhớ nhất từ bộ phim đó", nguồn tin kể.

angelina jolie tung coi noi y de quyen ru brad pitt
Một cảnh cởi đồ của Angelina Jolie trong "Ông bà Smith".

"Mr & Mrs Smith" sau đó đã trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất năm. Không ai phủ nhận được sự kết hợp ăn ý của Angelina Jolie và Brad Pitt khi đóng vai một cặp vợ chồng trong phim. Cuối năm 2014, tin đồn phim giả tình thật của Angelina và Brad bắt đầu rộ lên. Mặc dù Brad Pitt lên tiếng phủ nhận, tháng 1/2005, tài tử đệ đơn ly hôn Jennifer Aniston sau 5 năm chung sống. Vài tháng sau, Brad công khai xuất hiện bên Angelina Jolie.

"Ông bà Smith" đã trải qua 10 năm hẹn hò rồi kết hôn vào tháng 8/2014. Họ nhận ba người con nuôi và sinh thêm ba nhóc tỳ, trở thành gia đình nổi tiếng nhất Hollywood. Tuy nhiên tháng 9/2016, Angelina Jolie đệ đơn ly hôn sau vụ xô xát trên máy bay riêng từ Pháp về Mỹ. Bên cạnh bất đồng trong việc nuôi con, nguyên nhân hôn nhân tan vỡ được cho là vì Brad Pitt nghiện rượu, hành xử không đúng mực với vợ con.

Vụ ly hôn với nhiều cay đắng cũng đã dần khép lại sau hơn ba năm. Brad và Angelina làm hòa trở lại để cùng nuôi dạy các con. Sau 15 năm, Brad cũng đã hàn gắn mối quan hệ bạn bè với người vợ cũ Jennifer Aniston.

Hoài Vũ

angelina jolie tung coi noi y de quyen ru brad pitt Angelina Jolie tức giận, cấm vợ cũ của Brad Pitt gặp gỡ các con

Angelina Jolie đã tỏ ra khá tức giận và cô cấm Jennifer Aniston - vợ cũ của Brad Pitt gặp gỡ các con của cô.

angelina jolie tung coi noi y de quyen ru brad pitt Angelina Jolie vẫn oán giận Brad Pitt

Sau 3 năm chia tay, nữ diễn viên Angelina Jolie vẫn cho rằng Brad Pitt đã làm đảo lộn cuộc sống của cô và các ...

https://ngoisao.net/hau-truong/angelina-jolie-tung-coi-noi-y-de-quyen-ru-brad-pitt-4077432.html

ngoisao.net