Á hậu Tường San được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán sẽ đạt danh hiệu cao tại đấu trường Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019. Đồng thời đánh giá đại diện Việt Nam là thí sinh mạnh nhất khu vực Châu Á.

Á hậu Tường San được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán sẽ đạt danh hiệu cao tại đấu trường Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019. Đồng thời đánh giá đại diện Việt Nam là thí sinh mạnh nhất khu vực Châu Á.

Chỉ còn vài giờ nữa, chung kết của cuộc thi Miss International sẽ được diễn ra với sự tham gia của 83 thí sinh đến từ các quốc gia trên toàn thế giới. Đại diện Việt Nam là Á hậu Tường San sẽ phải nỗ lực hết mình để tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc lớn thứ ba thế giới này. Những ngày vừa qua Tường San cùng các thí sinh đã có rất nhiều hoạt động bổ ích trong mỗi chuyến ghé thăm các tỉnh lớn nhỏ ở Nhật.

Trước khi đến với đêm chung kết, Tường San có hai ngày để tổng duyệt sân khấu. Tường San cùng các thí sinh dàn đội hình theo những quy định chung, học cách trình diễn đối với mỗi phần thi.

Đại diện Việt Nam nổi bật trong buổi tổng duyệt cùng các thí sinh. Ảnh: MI.

Được biết cuộc thi Miss International năm nay sẽ gồm 3 phần thi: quốc phục, dạ hội, trang phục bơi liền mảnh và thí sinh sẽ thay dạ hội để đến với phần công bố kết quả.

Sau khi 83 thí sinh trình diễn xong phần thi quốc phục và dạ hội, ban giám khảo sẽ chọn ra top 15. Top 15 sẽ trình diễn trang phục bơi và ban giám khảo sẽ chấm điểm để chọn top 8. Bài thuyết trình sẽ dành cho top 8 thí sinh xuất sắc nhất và là cơ sở để ban giám khảo lựa chọn top 5 cuối cùng, đặc biệt là trao vương miện cho tân Hoa hậu Quốc tế 2019. 

Bảng xếp hạng được Missosology dự đoán. Ảnh: CMH.

Trước đêm chung kết, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã đưa ra bảng dự đoán xếp hạng cuối cùng của cuộc thi Miss International 2019. Theo bảng dự đoán cho thấy đại diện Việt Nam xếp thứ 4, tức Á hậu 3 theo danh hiệu cuộc thi này. Tường San được xếp hạng đứng trước đại diện Costa Rica và các dại điện trước đó gồm vị trí Hoa hậu thuộc về đại diện Uganda, Á hậu 1 là đại diện Mexico và Á hậu 2 là đại diện Belarus.

Tước đó Đại diện Việt Nam Nguyễn Hồng Thúy Vân  cũng từng đạt danh hiệu Á hậu 3 vào cuộc thi Miss International 2015.

Á hậu Tường San được nhiều người kì vọng sẽ đạt thành tích cao tại Miss International 2019. Ảnh: NVCC.

Á hậu Tường San sở hữu chiều cao 1m71, số đo ba vòng 82 - 62 - 95. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề người mẫu cùng với vốn tiếng Anh lưu loát, Tường San luôn ghi điểm trong mỗi hoạt động của cuộc thi. Trong bảng xếp hạng, các chuyên gia cho rằng đại diện Việt Nam là thí sinh mạnh nhất khu vực châu Á, đồng thời đưa nhận xét “Nét đẹp Á đông đầy quyến rũ của Tường San đã làm hài lòng khán giả chủ yếu là người Nhật Bản”.

Trước giờ G, Á hậu Tường San tiết lộ: “Ngày tổng duyệt hôm nay San đã tập luyện trang điểm cho buổi chung kết, ngày mai San sẽ tiếp tục với phong cách này nhưng đậm hơn để phù hợp với ánh đèn sân khấu”. Trước khi vòng chung kết diễn ra cô cũng chia sẻ, dù được mọi người tin tưởng rất nhiều đôi lúc cũng khiến cô thấy hơi áp lực, nhưng đó cũng đồng thời là niềm động viên mỗi ngày cho cô không ngừng bỏ cuộc. 

Chung kết Miss International 2019 sẽ diễn ra vào lúc 12 giờ trưa theo giờ Việt Nam, phát sóng trực tiếp trên trang chính thức của cuộc thi.


Linh Chi 12/11/2019

Á hậu Tường San tự tin catwalk trong trang phục áo tắm hồng nổi bật

Tường San gây ấn tượng mạnh với giám khảo Miss International, bởi là 1 trong 3 thí sinh chọn đúng trang phục đúng tiêu chí ...

Lộ diện trang phục dân tộc của Á hậu Tường San tại MI 2019

Mới đây, nàng “rich kid vượt khó" Tường San đã tung ra hai bộ trang phục dân tộc với mong muốn “trưng cầu dân ý" ...

Á hậu Tường San, Huyền My bất ngờ ‘đụng váy’ khi cùng dự sự kiện

Không hẹn mà gặp, Á hậu Tường San và Á hậu Huyền My cùng chọn váy của NTK Lê Ngọc Lâm với tông màu đỏ ...

 

 

https://laodong.vn/giai-tri/a-hau-tuong-san-thang-hang-truoc-them-chung-ket-miss-international-2019-765475.ldo

laodong.vn

Từ Khóa: