Người đẹp
15/07/2017 18:00Á hậu Thanh Tú khoe vai trần quyến rũ với váy ren xuyên thấu
Á hậu Thanh Tú vừa có mặt tại cửa hàng của nhà thiết kế Amy để lựa chọn trang phục tham gia đêm diễn thời trang sắp tới. Vốn là một người đẹp giản dị về phong cách, Thanh Tú đặc biệt yêu thích những bộ váy đẹp mắt nằm trong bộ sưu tập mang tên Summer Blossom mà nhà thiết kế này sắp trình làng.
![]() |
Á hậu Thanh Tú
Lấy cảm hứng từ những cánh hoa khoe sắc trong nắng hè rực rỡ, những thiết kế của bộ sưu tập sử dụng kỹ thuật thêu hoa 3D tạo điểm nhấn nổi bật trên nền chất liệu xuyên thấu. Sự kết hợp khéo léo này vừa mang đến vẻ gợi cảm chừng mực cho người mặc vừa tạo nên điểm nhấn bắt mắt với những hoạ tiết hoa được đính kết cầu kỳ.
![]() |
Có mặt tại cửa hàng, Á hậu Thanh Tú thu hút sự chú ý của người xung quanh bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ và nhất là khi khoác lên mình những bộ váy ren xuyên thấu.
![]() |
![]() |
Bộ váy được thêu hoạ tiết thủ công cầu kỳ ở phần thần trước, tôn lên vẻ ngoài nổi bật cho Á hậu Việt Nam.
![]() |
Chiếc váy đính kết hoa 3D, mang đậm hơi thở của mùa hè với sự thanh lịch, tươi trẻ cũng được Á hậu Thanh Tú yêu thích.
Không những vậy, vốn sở hữu chiều cao 1m81 khá chuẩn, Thanh Tú cũng tự tin diện một thiết kế đầm dạ hội và thực hiện những bước catwalk uyển chuyển. Phom dáng cổ yếm cũng giúp Á hậu Việt Nam khoe khéo vai trần nõn nà cùng làn da trắng ngần.
![]() |
- Chung kết Champions League: Arsenal kiệt sức, PSG nắm lợi thế đặc biệt (17:00)
- UAV Ukraine tập kích cảng và kho dầu ở miền nam nước Nga (31 phút trước)
- Xăng E10 có khiến xe vận hành kém 'bốc' hơn? (56 phút trước)
- Nắng 40 độ C 'thiêu đốt', phụ huynh Hà Nội vẫn bám trụ chờ con thi lớp 10 (1 giờ trước)
- Trước ngày xăng E10 'phủ sóng' thị trường, chuyên gia nói gì? (1 giờ trước)
- Hà Nội đề xuất chưa cấm xe ôm công nghệ chạy xăng vào vùng lõi Hoàn Kiếm từ 1/7 (2 giờ trước)
- Bộ Công Thương yêu cầu hãng xe đánh giá toàn diện tác động của xăng E10 (2 giờ trước)
- Sơn Tùng M-TP đứng trên chim Lạc, chuyên gia văn hóa nói 'không thể chấp nhận' (2 giờ trước)
- Báo Pháp lo Arsenal dùng 3 điểm yếu đánh lừa PSG (3 giờ trước)
- Ông Medvedev cảnh báo sẽ có thêm nhiều UAV xâm nhập châu Âu (3 giờ trước)





