Xã hội
23/10/2020 14:5151 ngày Việt Nam không có ca COVID-19 trong cộng đồng
Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, hiện Việt Nam chữa khỏi 1.049/1.148 bệnh nhân. Cả nước không còn ca bệnh nặng.
Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly) ở nước ta là 13.652. Trong đó, 149 người cách ly tập trung tại bệnh viện; 12.421 người cách ly tập trung tại cơ sở khác và 1.082 người cách ly tại nhà, nơi lưu trú.
![]() |
Trong số các bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế có 7 ca âm tính lần 1; 5 ca âm tính lần 2 và 11 ca âm tính lần 3 với virus SARS-CoV-2.
Số ca tử vong ở nước ta đến nay là 35, bao gồm 31 người tại Đà Nẵng, 3 người ở Quảng Nam và 1 người ở Quảng Trị. Phần lớn trong số họ là người cao tuổi, có bệnh lý nặng như suy thận mạn giai đoạn cuối, ung thư máu giai đoạn cuối không đáp ứng hoá chất, hội chứng mạch vành, suy hô hấp cấp, thoái hoá đa khớp, tăng huyết áp, suy thượng thận mạn, đái tháo đường tuyp 2, nhiễm trùng huyết, viêm phổi, suy kiệt, suy đa tạng.
| Thêm 3 ca mắc COVID-19 được cách ly ngay sau khi nhập cảnh vào Việt Nam
18h ngày 22/10, Bộ Y tế công bố thêm 3 trường hợp mắc COVID-19, nâng tổng số người nhiễm virus SARS-CoV-2 tại nước ta lên ... |
| Sáng 22/10, Việt Nam có thêm 1 người từ Angola về mắc Covid-19
Đến 6h sáng 22/10, Việt Nam có thêm 1 người từ Angola về mắc Covid-19. Như vậy, đến thời điểm này, tổng số ca mắc ... |
- Thần đồng võ thuật 5 tuổi là hậu duệ của Hoàng Phi Hồng khổ luyện đến bật khóc (42 phút trước)
- Iran bác tin đàm phán với Mỹ, tuyên bố không thương lượng dưới sức ép (52 phút trước)
- Phấn đấu đưa vốn hóa thị trường chứng khoán đạt 120% GDP vào năm 2028 (57 phút trước)
- Giá tất cả các loại xăng dầu cùng hạ, diesel giảm mạnh nhất hơn 3.000 đồng/lít (1 giờ trước)
- Nhật Bản: Xe tăng phát nổ trong lúc huấn luyện, 3 binh sĩ thiệt mạng (2 giờ trước)
- Ông Trump: Thu hồi Uranium của Iran 'lâu dài và khó khăn' (3 giờ trước)
- Lộ diện lõi tên lửa chuẩn bị cho sứ mệnh Artemis III (3 giờ trước)
- Trung Quốc tiến tới điện hóa toàn bộ xe tải hạng nặng, giảm một nửa nhu cầu dầu (3 giờ trước)
- Nhật Bản đặt tên mới cho những ngày nóng trên 40°C (4 giờ trước)
- Tăng trưởng 2 con số: Gần 30 triệu tỷ đồng huy động từ đâu? (5 giờ trước)
