Đẹp
03/09/2017 01:005 món mỹ phẩm dưỡng da không thể thiếu khi đi du lịch
1. Kem chống nắng
![]() |
Dù đi tới miền đất nào, điều kiện thời tiết ra sao cũng đừng quên mang theo kem chống nắng. Chỉ một lớp kem chống nắng mỏng cũng đủ để bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Không chỉ thoa cho da mặt, bạn cần chuẩn bị kem chống nắng toàn thân.
Khi chọn mua kem chống nắng, nên chọn loại có chỉ số SPF từ 30 trở lên. Nếu đi biển, hãy chọn loại SPF 50. Các sản phẩm chống nắng toàn thân dạng xịt sẽ tiện lợi hơn khi sử dụng.
2. Kem dưỡng ẩm
![]() |
Bạn có thể bỏ qua công đoạn dưỡng trắng da hay chống lão hóa vài ngày nhưng không thể không mang theo kem dưỡng ẩm. Nên thoa kem dưỡng ẩm 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối. Nếu di chuyển bằng máy bay, hãy thoa một lớp kem dày trước đó để da không bị mất độ ẩm.
3. Sữa rửa mặt
![]() |
Làm sạch da là bước quan trọng không kém dưỡng da, vì vậy, đừng quên mang theo sữa rửa mặt. Sản phẩm này cũng như kem dưỡng ẩm, không thể dùng tùy tiện mà cần sử dụng sản phẩm phù hợp với da. Bạn nên chuẩn bị trước từ nhà để tránh việc phải mua sản phẩm thay thế không hợp da, gây dị ứng.
4. Xịt khoáng
![]() |
Khi di chuyển tới một môi trường khác, làn da rất dễ bị mất cân bằng độ ẩm. Lúc này, chai xịt khoáng nhỏ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ngay tức khắc. Xịt khoáng sau khi trang điểm cũng giúp lớp trang điểm bền màu hơn.
5. Gel lô hội
![]() |
Tuýp gel lô hội nhỏ sẽ là "cứu tinh" cho làn da bị cháy nắng hay mái tóc xơ rối. Gel lô hội cũng có thể sử dụng để tẩy trang, trị mẩn ngứa, thay thế kem dưỡng ẩm hay làm mặt nạ phục hồi da.
- Iran huấn luyện kế hoạch tác chiến trong 20 năm để chờ đợi quân đội Mỹ (10:00)
- Học sinh Hà Nội được đăng ký 3 nguyện vọng vào 3 trường THPT bất kỳ (32 phút trước)
- 200 cảnh sát đồng loạt khám xét 28 điểm, phá chuyên án đặc biệt lớn ở Phú Thọ (35 phút trước)
- Mỹ công bố thương vong trong xung đột với Iran (58 phút trước)
- Đội hình dự kiến U23 Việt Nam vs U23 Triều tiên: Dàn Việt kiều xuất trận (1 giờ trước)
- EU cân nhắc “hồi sinh” điện hạt nhân: Sự điều chỉnh chiến lược trong chính sách năng lượng (1 giờ trước)
- Chàng trai ẵm 150 triệu đồng, lập kỷ lục mới tại 'Ai là triệu phú' (2 giờ trước)
- Cục Đăng kiểm: Không đạp hết ga, kết quả đo khí thải chỉ là 'sạch giả tạo' (2 giờ trước)
- Mỹ gửi Iran kế hoạch hoà bình 15 điểm, xem xét ngừng bắn 1 tháng (2 giờ trước)
- Pakistan sẵn sàng đăng cai tổ chức các cuộc đàm phán giữa Mỹ và Iran (2 giờ trước)




