Tin hot
26/09/2021 17:5724h qua, Hà Nội không có người mắc mới COVID-19
Theo thông tin từ Sở y tế Hà Nội, quá trình điều tra người tiếp xúc và liên quan trường hợp nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại Hai Bà Trưng, thành phố xác định được 16 F1, 29 F2 và 123 người liên quan. Những người này đều đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 trong tối 25/9.
Trong khi đó, Hà Nội xác định được 26 F1 và 313 người liên quan trường hợp nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại Thanh Oai (liên quan Hoài Đức). Những người này cũng đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính.
![]() |
| Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2. (Ảnh minh hoạ) |
Về ổ dịch quận Thanh Xuân, vừa dỡ bỏ phong tỏa đối với ngõ 332 đường Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung) sau gần 1 tháng cách ly y tế. Còn khu vực ngõ 328, 330 đường Nguyễn Trãi sẽ phong tỏa đến hết ngày 28/9.
Theo thống kê của Sở Y tế Hà Nội, một số ổ dịch trên địa bàn thành phố đang có những diễn biến phức tạp gồm: Thanh Xuân Trung (594 ca nhiễm), Văn Miếu (120), Văn Chương (100), Minh Khai (60), chung cư A1-A4-A5 khu đô thị Đền Lừ (28), tổ 4 Việt Hưng (26), chung cư Đồng Phát (5).
Như vậy, từ khi đợt dịch thứ 4 bùng phát (ngày 27/4), Hà Nội ghi nhận tổng cộng 3.965 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2.
| Hà Nội kiểm soát dịch bệnh và phục hồi kinh tế như thế nào?
Tại kỳ họp Hội đồng nhân dân TP Hà Nội vừa qua, thông tin tới cử tri, UBND TP Hà Nội cho biết, thành phố ... |
| Ngày 25/9, Hà Nội ghi nhận 4 ca nhiễm SARS-CoV-2, đều được cách ly từ trước
Chiều 25/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, thành phố không ghi nhận thêm ca nhiễm SARS-CoV-2. |
- Ngoại trưởng Iran: 'Chúng tôi đang chờ bộ binh của Mỹ' (11:03)
- 94 người nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại Vũng Tàu (30 phút trước)
- Lionel Messi dự lễ vinh danh tại Nhà Trắng, tặng quà đặc biệt cho ông Trump (1 giờ trước)
- Chân dung hai kẻ cầm đầu hệ thống Xôi Lạc TV (1 giờ trước)
- Sau Iran, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục đe dọa Cuba (1 giờ trước)
- Tại sao Iran có thể phóng tên lửa trong khi không phận bị khoá chặt? (1 giờ trước)
- Mỹ tuyên bố đánh chìm hơn 30 tàu của Iran kể từ khi bắt đầu cuộc xung đột (1 giờ trước)
- Sáng 6-3, giá vàng giảm 2,2 triệu đồng/lượng (2 giờ trước)
- Mỹ - Venezuela đồng ý khôi phục quan hệ ngoại giao và lãnh sự (2 giờ trước)
- Cập nhật phản ứng quốc tế khi Mỹ – Israel leo thang tấn công Iran (2 giờ trước)
