2 lý do khiến Chi Pu rớt giải "Làn sóng xanh" dù có ca khúc "gây bão"

Phía BTC cũng đưa ra phát ngôn bất ngờ khi được hỏi về sự vắng mặt của Chi Pu tại giải thưởng lần này.

Vào ngày 4/12, chương trình Làn sóng xanh đã diễn ra buổi công bố các đề cử trong năm 2018, cùng buổi bỏ phiếu công khai của gần 200 người nằm trong Hội đồng bình chọn, bao gồm các nhà sản xuất, ca sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn,.... và báo giới, truyền thông liên quan đến lĩnh vực âm nhạc.

Theo đó, sau khi tổng hợp kết quả bình chọn từ khán giả thời gian qua, có đến 9 hạng mục giải thưởng sẽ được quyết định dựa trên số phiếu của Hội đồng bình chọn, như Ca khúc của năm, Nam/nữ ca sĩ của năm, MV của năm, Bài hát hiện tượng, Ca khúc nhạc phim được yêu thích nhất, Gương mặt mới xuất sắc, Hoà âm phối khí, Sự kết hợp xuất sắc.

2 ly do khien chi pu rot giai lan song xanh du co ca khuc gay bao

Ca sĩ Lam Trường, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong có mặt trong buổi bỏ phiếu bình chọn Làn sóng xanh.

2 ly do khien chi pu rot giai lan song xanh du co ca khuc gay bao

Nhạc sĩ Huy Tuấn là cái tên quen thuộc nằm trong Hội đồng bình chọn.

Đáng chú ý, khi công bố những cái tên có trong đề cử “Gương mặt mới xuất sắc” (gồm Orage, Hiền Hồ, Phùng Khánh Linh, Nguyễn Trần Trung Quân, Hoàng Yến Chibi), Thiên Vương – thành viên nhóm MTV và cũng là nhân vật nằm trong Hội đồng bình chọn đã bày tỏ thắc mắc về sự vắng mặt của Chi Pu.

“Tôi chờ mãi mà không thấy BTC công bố tên Chi Pu trong danh sách này”, nam ca sĩ cho hay. Bởi theo anh, dù dư luận vẫn còn tranh cãi gay gắt về việc Chi Pu lấn sân ca hát, nhưng cô vẫn là một cái tên “hot” và gây nhiều sự chú ý trong thời gian qua.

2 ly do khien chi pu rot giai lan song xanh du co ca khuc gay bao

Thiên Vương (giữa) - thành viên nhóm MTV thắc mắc về sự vắng mặt của Chi Pu trong các đề cử.

Ngay lập tức, hai MC của chương trình đã đại diện phía BTC lên tiếng giải đáp thắc mắc. MC Minh Tuấn cho hay: “Ở mỗi hạng mục, BTC đã chọn ra 5 cái tên tiêu biểu, có lượt bình chọn cao nhất do chính khán giả và người hâm mộ bình chọn trong suốt thời gian qua. Việc Chi Pu không có tên trong loạt đề cử lần này đơn giản vì cô ấy không được khán giả bình chọn”.

Ngoài ra, MC Diệu Minh cũng chia sẻ thêm, tiêu chí để BTC sàng lọc và lựa chọn những cái tên nằm trong đề cử là dựa vào chất lượng sản phẩm của họ, đặc biệt là những MV, bài hát được đánh giá cao về tính nghệ thuật trong năm qua.

Trở lại với các hạng mục giải thưởng tại “Làn sóng xanh 2018”, Bích Phương đang là nữ ca sĩ đứng đầu về số lượng đề cử khi cùng lúc có tên ở 6 hạng mục quan trọng: Ca sĩ của năm, Ca khúc của năm, Bài hát hiện tượng, Hoà âm phối khí, MV của năm Sự kết hợp xuất sắc.

2 ly do khien chi pu rot giai lan song xanh du co ca khuc gay bao

Rapper Đinh Tiến Đạt xuất hiện trong buổi bình chọn Làn sóng xanh sau một thời gian dài "ở ẩn".

2 ly do khien chi pu rot giai lan song xanh du co ca khuc gay bao

Hoàng Bách cũng được BTC tín nhiệm mời vào Hội đồng bình chọn Làn sóng xanh 2018.

Ngoài ra, đây cũng là cuộc canh tranh khốc liệt giữa những cái tên nổi bật trong làng nhạc Việt năm qua như Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Isaac, Erik, Tóc Tiên, Đông Nhi, Hương Tràm, Vũ Cát Tường,...

Kết quả chính thức sẽ được công bố tại lễ trao giải Làn sóng xanh 2018, được diễn ra vào ngày 11/1 tới tại nhà hát Hoà Bình, TP.HCM với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng.

2 ly do khien chi pu rot giai lan song xanh du co ca khuc gay bao Ban tổ chức thẳng tay loại Chi Pu ra khỏi đề cử "Làn sóng xanh 2018"

Ban tổ chức thẳng tay loại Chi Pu ra khỏi top đề cử của giải thưởng Làn sóng xanh 2018.

2 ly do khien chi pu rot giai lan song xanh du co ca khuc gay bao Chi Pu bị phát tán hình ảnh gợi dục từ MV 16+ gây sốc cư dân mạng

Hình ảnh trong tư thế quá nhạy cảm của Chi Pu khiến cho nhiều người lo lắng cho hình tượng trong sáng mà cô nàng ...

/ Dân việt