Thể thao
23/02/2022 23:4418 cầu thủ Thanh Hóa mắc COVID-19, V-League 2020 hoãn trận đầu tiên
CLB Thanh Hóa chỉ còn lại 11 cầu thủ đủ điều kiện tham dự trận đấu với Hà Nội FC ở vòng 1 Night Wolf V.League 2022. Đội bóng xứ Thanh hiện tại có 18 ca mắc COVID-19.
Theo điều lệ giải, mỗi đội bóng phải đăng ký thi đấu ít nhất 14 cầu thủ mỗi trận đấu (trong đó có ít nhất 2 thủ môn). Do CLB Thanh Hóa không đáp ứng được điều kiện này, ban tổ chức quyết định hoãn trận đấu và sắp xếp lịch đá bù.
| Trận đấu Hà Nội FC - Đông Á Thanh Hóa bị hoãn. |
Ngoài CLB Thanh Hóa, một số đội bóng khác cũng ghi nhận các trường hợp mắc hoặc nghi mắc COVID-19 trước vòng 1 Night Wolf V.League 2022.
V.League 2022 dự kiến khởi tranh vào ngày 25/2 với 13 CLB tham dự. Đây là năm thứ ba liên tiếp mùa giải chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19, đòi hỏi ban tổ chức phải chuẩn bị sẵn các phương án đảm bảo an toàn chống dịch.
Một trong những điểm đặc biệt của V-League 2022 là tất cả các đội bóng cũng như thành viên ban tổ chức phải thực hiện xét nghiệm trước mỗi trận đấu. Chỉ có những người có kết quả âm tính mới được phép làm nhiệm vụ hoặc thi đấu.
Minh Ngọc
- Iran hé lộ 'thành phố tên lửa' dưới lòng đất với kho drone cảm tử khổng lồ (2 giờ trước)
- Nhiều tín hiệu tích cực với xuất khẩu Việt Nam giữa biến động Trung Đông (2 giờ trước)
- 'Nút thắt' cuối cao tốc Bến Lức - Long Thành tăng tốc về đích (3 giờ trước)
- Tấn công đảo Kharg, để ngỏ dùng bộ binh, Mỹ khó thoát 'vũng lầy' xung đột Iran? (4 giờ trước)
- Tàu chở hàng trật bánh trên đèo Hải Vân (5 giờ trước)
- Iran tập kích căn cứ Saudi Arabia, 5 máy bay tiếp dầu Mỹ bị hư hại (5 giờ trước)
- Ngành nào sẽ chịu tác động mạnh nhất từ AI? (5 giờ trước)
- Quỹ bình ổn giá xăng dầu chỉ đủ hỗ trợ trong 15 ngày, Bộ Công Thương nêu đề xuất (6 giờ trước)
- Mỹ không kích đảo Kharg, quyết phá 'huyết mạch dầu mỏ' của Iran (6 giờ trước)
- Nhiều nước xả kho dự trữ dầu ở mức kỷ lục: Nỗ lực bình ổn thị trường (7 giờ trước)