Thể thao
07/11/2018 05:5510 cầu thủ đắt nhất năm 2018: Không còn chỗ cho Ronaldo
![]() |
10. Antoine Griezmann (Atletico Madrid - 137,9 triệu bảng): Cầu thủ trụ cột giúp Atletico giành chức vô địch Europa League vừa gia hạn hợp đồng đến năm 2023, qua đó chấm dứt mọi tin đồn liên quan đến Barcelona và Man Utd.
![]() |
9. Dele Alli (Tottenham - 142,9 triệu bảng): Trẻ trung, tài năng và đặc biệt hơn là một ngôi sao mang quốc tịch Anh, Dele Alli đã từ chối cơ hội chơi bóng ở Real Madrid, PSG để gia hạn hợp đồng thêm 6 năm với CLB thành London.
![]() |
8. Romelu Lukaku (Man Utd - 143,7 triệu bảng): Bất chấp màn trình diễn tệ hại ở mùa giải năm nay (9 trận tịt ngòi liên tiếp trên mọi đấu trường), trò cưng của HLV Mourinho vẫn được trung tâm CIES đánh giá là một trong 10 cầu thủ đắt nhất hành tinh.
7. Raheem Sterling (Man City - 143,9 triệu bảng): Cựu cầu thủ Liverpool cho thấy sự trưởng thành vượt bậc kể từ khi Pep Guardiola đến dẫn dắt Man City. Chiến lược gia người Tây Ban Nha tin tưởng cậu học trò sinh năm 1994 hoàn toàn có thể đạt đến đẳng cấp của Ronaldo, Messi trong tương lai gần.
6. Lionel Messi (Barcelona - 149,2 triệu bảng): Nếu Barcelona muốn bán Messi với giá 150 triệu bảng, chắc chắn sẽ có một hàng dài các CLB xếp hàng, thậm chí trả giá cao hơn để có được chữ ký của siêu sao hàng đầu thế giới hiện nay. Trước đó, Real Madrid từng mắc sai lầm khi bán Cristiano Ronaldo cho Juventus với giá chỉ 100 triệu bảng để rồi lâm vào khủng hoảng ở mùa giải 2018/19.
5. Philippe Coutinho (Barcelona - 149,8 triệu bảng): Năm nay mới 26 tuổi, Coutinho được coi là tương lai của CLB xứ Catalan. Cầu thủ người Brazil đã bắt nhịp với lối chơi và đang là trụ cột trên hàng công nhà ĐKVĐ La Liga với 4 bàn thắng, 1 pha kiến tạo sau 11 lần ra sân.
![]() |
4. Mohamed Salah (Liverpool - 151,2 triệu bảng): Chỉ sau một mùa giải thăng hoa cùng Liverpool, giá trị của "Vua Ai Cập" đã tăng gấp gần 5 lần so với những gì "The Kop" trả cho AS Roma trong phiên chợ hè 2017. Phong độ có phần sa sút ở mùa giải năm nay, nhưng Salah vẫn là cái tên được kỳ vọng sẽ giúp Liverpool gặt hái thành công tại hai đấu trường Premier League, Champions League.
![]() |
3. Neymar (PSG - 172,2 triệu bảng): Thi đấu ở một giải VĐQG kém cạnh tranh, Neymar khó trở thành ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng vàng. Ngôi sao người Brazil đang được liên hệ trở về chơi bóng tại La Liga, nhưng trong màu áo Real Madrid thay vì CLB cũ Barcelona.
![]() |
2. Harry Kane (Tottenham - 172,5 triệu bảng): Chân sút số một của Spurs, thủ quân tuyển quốc gia Anh đang được CIES định giá là cầu thủ đắt thứ hai hành tinh. Người hâm mộ hy vọng Kane sẽ đầu quân cho một CLB lớn hơn trong tương lai để sớm có được danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp.
![]() |
1. Kylian Mbappe (PSG - 189,3 triệu bảng): Đương kim vô địch World Cup có vị trí trong đội hình tiêu biểu của FIFA bên cạnh Ronaldo, Messi. Tất cả những thành tích này được Mbappe lập nên khi mới 19 tuổi. Nếu tiếp tục duy trì phong độ như hiện tại, danh hiệu "The Best", Quả bóng vàng sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian với sao trẻ người Pháp.
|
MU bán Pogba lấy tiền bổ sung nhân sự ở kỳ chuyển nhượng đầu năm 2019? Huấn luyện viên Jose Mourinho sẵn sàng tạo ra những thay đổi lớn về nhân sự của MU trong kỳ chuyển nhượng mùa đông với ... |
|
Arsenal, Tottenham lên kế hoạch giải cứu ngôi sao thất sủng của Barca Malcom, bản hợp đồng trị giá 41 triệu euro hiện thất sủng tại Barca, mới đây được Arsenal và Tottenham lên kế hoạch giải cứu ... |
https://news.zing.vn/10-cau-thu-dat-nhat-nam-2018-khong-con-cho-cho-ronaldo-post890071.html
- 40 năm sau thảm họa Chernobyl: Bí ẩn 'Móng vuốt tử thần' giữa vùng đất chết (26/04/26 22:30)
- Trung Quốc làm lại phim 'Tây du ký 1986', Vương Nhất Bác đóng vai Đường Tăng? (26/04/26 22:03)
- Vì sao đến thế kỷ 21 người Nhật vẫn dùng cửa giấy? (26/04/26 21:19)
- Nhan sắc đời thực của diễn viên đóng hoa hậu gây tranh cãi trên phim giờ vàng (26/04/26 20:26)
- Tuyên Quang: Xe khách chở đoàn du lịch từ Đồng Văn gặp nạn, đầu xe bẹp rúm (26/04/26 20:05)
- Vì sao sát thủ có thể mang súng, vượt qua 'mắt thần' của mật vụ Mỹ? (26/04/26 19:59)
- Xuất hiện 2 dị nhân lập kỳ tịch lịch sử chạy marathon dưới 2 giờ (26/04/26 19:31)
- Nhà tập thể cũ Hà Nội giá hàng trăm triệu đồng/m² (26/04/26 19:27)
- Xác định nguyên nhân vụ xe khách chở 25 người rơi xuống taluy ở Sơn La (26/04/26 19:23)
- Hiện trường vụ xe khách chở 25 người lao xuống vực sâu 100m ở Sơn La (26/04/26 19:21)






