Xã hội
07/06/2018 22:07Xe Cảnh sát giao thông gây tai nạn: Đi tốc độ nhanh?
Vụ tai nạn xảy ra vào 22 giờ ngày 6/6, tại khu vực nhà thờ phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí (Quảng Ninh).
Theo thông tin trên TTXVN, vào thời điểm trên, chiếc xe của Đội tuần tra Cảnh sát giao thông số 1 (tên cũ là đội 1.18) mang biển kiểm soát 14A 013.19 (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Quảng Ninh) đã va chạm với xe môtô khiến người điều khiển xe máy tử vong.
![]() |
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh TTXVN)
Sáng 7/6, xác nhận với PV, Chủ tịch UBND phường Trưng Vương cho biết tối 6/6 trên địa bàn có xảy ra vụ tai nạn khiến một người tử vong, hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.
Chứng kiến vụ việc xảy ra, anh H.T.H (người dân phường Trung Vương) kể lại:
"Vào thời điểm trên xe của CSGT đuổi theo chiếc ô tô đi về hướng Hà Nội, đến đoạn ngã 3 nhà thờ bị xe ô tô đang truy đuổi ép nên đâm vào xe máy ngược chiều khiến nạn nhân bắn xa 50m.
Sau vụ tai nạn xảy ra, chiếc ô tô kia chạy thoát còn nạn nhân tử vong mặc dù CSGT có xuống đưa đi cấp cứu".
![]() |
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh nhân vật cung cấp)
Theo anh H, nạn nhân quê ở Uông Bí, Quảng Ninh. Vụ tai nạn xảy ra một lúc thì người vợ chạy đến vì khi đó người vợ cách nơi xảy ra tai nạn khoảng vài trăm mét.
Anh H nhớ lại: "Thời điểm trước khi xảy ra tai nạn, chiếc xe của CSGT chạy với tốc độ rất nhanh, khoảng hơn 100/km/h.
Với tốc độ đó nên khi xe ô tô của cảnh sát đâm vào xe máy đã khiến nạn nhân bắn ra 50m. Thậm chí ô tô cảnh sát còn húc vào nhà dân bên trái đường".
![]() |
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh nhân vật cung cấp)
Như thông tin trước đó, sau khi vụ việc xảy ra, lái xe môtô đã được chiến sỹ công an gọi xe đưa đi cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân không qua khỏi.
Nam nạn nhân bước đầu được xác định gần 50 tuổi. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
| Ôtô bán tải mất lái, tông xe cảnh sát giao thông đang đậu trên vỉa hè
Cú va chạm khiến xe thùng của CSGT bị đẩy đi hơn 2 m trên vỉa hè rồi đâm vào một xe tải khác đang ... |
- Năm song hỏa là gì? Năm song hỏa 2026 tốt hay xấu? (16/02/26 22:30)
- Tại sao người Nhật Bản gióng 108 hồi chuông vào đêm giao thừa? (16/02/26 22:00)
- Tại sao người Hàn Quốc thích ăn mỳ siêu cay, gà rán siêu cay? (16/02/26 21:25)
- Đường phố khắp năm châu lung linh chào đón năm mới Bính Ngọ (16/02/26 20:54)
- Những ông đồ trẻ lặng lẽ giữ hồn Tết (16/02/26 19:36)
- Kiêng kỵ gì, mang theo gì khi xông đất đầu năm? (16/02/26 19:30)
- Thương nhân Trung Quốc bỏ nghề để học võ, sau 6 năm thành cao thủ nổi tiếng (16/02/26 18:40)
- Chớ để lì xì thành áp lực cho cả người cho lẫn người nhận (16/02/26 18:24)
- Chi tiết 17 điểm bắn pháo hoa ở TP.HCM dịp Tết Nguyên đán 2026 (16/02/26 16:55)
- Trực cấp cứu ngày Tết: Chuông giao thừa có thể chờ, nhưng sự sống thì không (16/02/26 16:28)


