Câu chuyện nhân văn
19/06/2018 16:01Vợ đòi ly hôn vì chồng không thèm đụng vào người sau 11 ngày kết hôn
Trang Today đưa tin, người phụ nữ tên Jen ở tỉnh Chiết Giang muốn ly dị anh Zhang. Họ kết hôn vào ngày 9/5, đến ngày 20/5, tức chỉ 11 ngày sau đám cưới, người vợ đệ đơn ly dị.
Chị Jen phàn nàn, đêm tân hôn chú rể không có ý định đụng vào cô dâu. Chị phải chủ động. Từ sau hôm đó, chồng không đụng vào người chị nữa.
|
Anh Zhang (áo kẻ) và người vợ tại đồn cảnh sát. Ảnh: Today.Anh Zhang (áo kẻ) và người vợ tại đồn cảnh sát. Ảnh: Today.
Anh Zhang cho hay, do anh làm công trường mệt mỏi nên về nhà không còn sức lực nào làm "chuyện ấy". Anh chỉ muốn nghỉ ngơi ngày hôm sau đi làm.
Tháng trước, gia đình anh Zhang tìm tới Hải Nam tìm vợ cho con trai. Tại đó, anh Zhang ưng chị Jen, sau đó đưa 120.000 nhân dân tệ (hơn 400 triệu VND) để lấy được chị.
Phía cảnh sát ban đầu điều tra, chị Jen có lý lịch phức tạp, từng kết hôn nhiều lần và đều ly hôn nhanh chóng. Có thể việc đụng chạm chỉ là cái cớ để người phụ nữ này lấy được tiền. Chú rể và gia đình cũng đã đồng ý ly hôn.
| Vì từ chối “chuyện ấy” mà bị chồng sắp cưới chia tay thẳng thừng
Hễ ở gần nhau là anh lấn tới, vồ vập, thậm chí có lần em phải giả bộ hét lên để anh buông ra. |
| Người yêu dọa chia tay vì tôi kiên quyết không để anh ta làm "chuyện ấy"
Qua Nhật suốt 2 tháng anh luôn dằn vặt tôi về chuyện không cho anh ấy quan hệ và nói là muốn bỏ tôi. |
| Vợ "lười yêu" kể từ khi chúng tôi có con
Cô ấy dành tất cả thời gian cho con mà không để ý gì đến tôi. Cả việc ân ái, cô ấy cũng chẳng còn ... |
| Chồng 50 thờ ơ chuyện gối chăn, vợ 20 lạnh lẽo thở dài
Ngày cưới, Hoa cũng chuẩn bị tâm lí cho mọi sự khác biệt và chênh lệch tuổi tác, nhưng cô không thể nào hình dung ... |
| Hoang mang vì 5 năm chồng thờ ơ chuyện chăn gối, chẳng nhẽ tôi phải ngoại tình
Tôi không muốn mình như cây khô sống không yêu thương, không chia sẻ, không được đồng cảm đến cuối đời. |
- Hà Nội đưa vào vận hành nhiều công trình chống ngập trước mùa mưa (1 giờ trước)
- Sếp đội bóng mở tiệc giữa World Cup mặc cầu thủ thiếu ăn, HLV chưa ký hợp đồng (1 giờ trước)
- 'Tử chiến trên không' vượt 'Mưa đỏ' thắng giải phim Việt hay nhất (1 giờ trước)
- Con trai bị bắt, bố mẹ Mr Pips vội rút 145 tỷ đồng để tẩu tán (1 giờ trước)
- Thủ môn Tây Ban Nha: Ronaldo vẫn 'cực nguy hiểm', không biết kiềm tỏa thế nào (1 giờ trước)
- Điện đàm với Tổng thống Nga, ông Trump đề nghị giúp tìm giải pháp về Ukraine (1 giờ trước)
- Thời tiết xấu khiến dân Mỹ sơ tán trong lễ kỷ niệm 250 năm lập quốc (1 giờ trước)
- Bão số 1 hoành hành Móng Cái suốt đêm: Cây đổ, mái tôn bay, nhiều nơi mất điện (2 giờ trước)
- Bão số 1 sang Trung Quốc và suy yếu, hoàn lưu bão vẫn gây gió mạnh, mưa lớn (2 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 5/7: Tăng nhẹ phiên cuối tuần (2 giờ trước)