Anh gửi lời xin lỗi đến vợ và cho biết họ đã trải qua những thời điểm căng thẳng.

Trong những ngày qua, scandal tình ái giữa Quế Vân và nam diễn viên Việt Anh trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận.

Mọi chuyện xuất phát từ một bức ảnh chụp và dòng status "úp mở" của Quế Vân đăng trên Facebook. Sau đó, sự việc bị đẩy đi xa hơn khi trên mạng tiếp tục xuất hiện đoạn clip Việt Anh đang lau nước mắt cho Quế Vân, đồng thời vợ Việt Anh cũng lên tiếng dằn mặt nữ ca sĩ trên Facebook.

Trong suốt những ngày xảy ra sự việc này, cả 2 nhân vật chính không ai lên tiếng. Thậm chí Quế Vân còn liên tục khoá Facebook trước sự chỉ trích của dân mạng. Phía vợ Việt Anh vẫn liên tục đăng tải những dòng trạng thái bức xúc.

Điều đó càng khiến dư luận cảm thấy hoang mang và đặt ra những giả thiết về một chuyện tình tay ba mới bị phát hiện trong giới showbiz.

viet anh len tieng ve scandal tinh ai voi que van gui loi xin loi vo
viet anh len tieng ve scandal tinh ai voi que van gui loi xin loi vo

Sau đó khoảng 1 tiếng, Việt Anh chính thức có lời chia sẻ trên Facebook liên quan đến sự việc này. Anh đăng tải những bức ảnh chụp trong chuyến nghỉ dưỡng cùng vợ con cùng một lời xin lỗi gửi đến vợ.

Việt Anh viết: "Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được. Mấy ngày qua chúng ta đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ đã hiểu rồi đúng không? Xin lỗi mẹ Đậu nhé! Đi bơi thế này đã mát mẻ chưa?".

viet anh len tieng ve scandal tinh ai voi que van gui loi xin loi vo

Việt Anh chính thức lên tiếng về tin đồn tình ái với Quế Vân

Tuy nhiên, thay vì thở phào khi showbiz thoát được một scandal ái tình ầm ĩ thì khá nhiều dân mạng tỏ sự bức xúc khi cảm thấy đây là một câu chuyện được dàn dựng và tính toán ngay từ đầu.

Nếu mọi chuyện chỉ đơn giản là một dự án hợp tác giữa 2 người, thì ngay từ đầu Quế Vân không cần úp mở như vậy, Việt Anh cũng không cần im lặng khiến vợ hiểu lầm. Và nếu nam diễn viên đã giải thích cho vợ rồi, tại sao vợ anh vẫn "bức xúc" được đến thế?!

Đặc biệt là đoạn clip "giả vờ quay trộm" được tung ra vào đúng thời điểm nhạy cảm nhất cũng khiến mọi người cảm thấy "ngán ngẩm" vì những chiêu trò do những người trong cuộc tạo ra.

Hiện tại, Việt Anh vẫn đang nghỉ dưỡng cùng gia đình. Còn Quế Vân thì lại tiếp tục khoá Facebook chính của mình lại khi bị nhận quá nhiều gạch đá từ dân mạng.

viet anh len tieng ve scandal tinh ai voi que van gui loi xin loi vo Giữa "tâm bão" với Quế Vân, Việt Anh im lặng còn vợ nhắn nhủ đầy ẩn ý

Vợ nam diễn viên Việt Anh tiếp tục đăng ảnh con trai kèm chú thích: "Đừng có động vào mẹ tôi".

viet anh len tieng ve scandal tinh ai voi que van gui loi xin loi vo Vợ Việt Anh lên tiếng 'dằn mặt' sau khi Quế Vân đăng ảnh bí hiểm?

Sau những nghi vấn nam diễn viên có cử chỉ thân mật khi ngồi cùng Quế Vân tại một quán cà phê. Vợ nam diễn ...

viet anh len tieng ve scandal tinh ai voi que van gui loi xin loi vo Sau Trường Giang, Quế Vân gây sóng gió khi đăng ảnh với người đàn ông bí ẩn

Tuy nhiên ngay sau đó, Quế Vân đã nhanh chóng xoá đi hình ảnh này và khoá Facebook.

http://danviet.vn/song-tre/viet-anh-len-tieng-ve-scandal-tinh-ai-voi-que-van-gui-loi-xin-loi-vo-894314.html

danviet.vn