Khi đang ngồi một mình trong phòng trực của Trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà), cô giáo N. bị một nam thanh niên bịt mặt, dùng dao khống chế rồi hiếp dâm.

Chiều 22/6, một lãnh đạo Công an thị xã Hương Trà (TT-Huế) cho biết, các đội nghiệp vụ đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lí nam thanh niên tên Võ Minh Trung (19 tuổi, trú tại thôn Hiệp Lại, xã Bình Thành) về hành vi “Hiếp dâm”.

tt hue ngang nhien bit mat xong vao truong hiep dam co giao
Ngôi trường nơi xảy ra sự việc

Khoảng 9h15 ngày 20/6, cô P.T.N.N. (33 tuổi) đang ngồi một mình ở phòng trực của Trường THCS Lê Thuyết thì phát hiện 1 nam thanh niên bịt mặt, cầm theo một vật nhọn bằng gỗ đi vào.

Vừa vào phòng, thấy trên bàn có 1 con dao Thái Lan, nam thanh niên tiến đến lấy dao dí vào cổ cô N. để uy hiếp, khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho cô N. ra sức chống cự.

Sau khi thỏa mãn hành vi dục vọng, đối tượng bịt mặt bỏ mặc nạn nhân trong phòng rồi lấy 2 chiếc điện thoại của cô N., mang về bán tại một cửa hàng trên đường Trần Phú (TP Huế).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Bình Thành, Công an thị xã Hương Trà đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra sự việc.

Từ lời khai của nạn nhân và kết quả điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định đối tượng Võ Minh Trung là kẻ gây án và bắt giữ đối tượng này khi Trung đang trên đường từ TP Huế quay trở lại xã Bình Thành.

Trung có tiền sử hút “cỏ Mỹ” và đã nhiều lần bị lực lượng chức năng nhắc nhở, khuyên can. Tại thời điểm bị bắt, lực lượng chức năng phát hiện trong người Trung một gói “cỏ Mỹ” chưa sử dụng.

Vụ việc đang được Công an thị xã Hương Trà tiếp tục điều tra, làm rõ.

tt hue ngang nhien bit mat xong vao truong hiep dam co giao Điều tra nghi vấn nam thanh niên hiếp dâm cháu bé 11 tuổi

Cha mẹ đi vắng nên cháu S. ngủ trưa ở nhà một mình. Thấy vậy, Đ. lẻn vào nhà và thực hiện hành vi hiếp ...

tt hue ngang nhien bit mat xong vao truong hiep dam co giao Hà Nội: Tạm giữ nam thanh niên đưa bạn gái say rượu vào nhà nghỉ hiếp dâm

Lợi dụng cô gái say xỉn, đối tượng đã đưa thẳng nạn nhân vào nhà nghỉ để giở trò đồi bại.

http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/ngang-nhien-bit-mat-xong-vao-truong-hiep-dam-co-giao-o-thua-thien-hue-458540.html

Vietnamnet