Xã hội
23/04/2018 16:37TP.HCM: Hơn 30 người dùng súng, mã tấu lao vào hỗn chiến
Báo VnExpress đưa tin, khoảng 17h30 ngày 22/4, hàng chục thanh niên thuộc hai nhóm "anh chị" đeo khẩu trang, cầm súng, mã tấu... lao vào hỗn chiến trên đường Trường Sa, đoạn giao với Lê Văn Sỹ (thuộc phường 14, quận 3, TP.HCM).
Vụ hỗn chiến kéo dài hơn 10 phút khiến nhiều người bị thương, được hai nhóm thanh niên đưa khỏi khu vực.
|
|
Giang hồ cầm mã tấu chạy trên đường Hoàng Sa. Ảnh: Zing.nv |
Vụ việc gây náo loạn cả khu phố, dân địa phương khiếp sợ đóng kín cửa, người đi đường sợ hãi, chạy thục mạng.
Báo Tri thức trực tuyến thông tin thêm, theo một số người dân, một nhóm người cầm theo mã tấu, dao tự chế. Bên còn lại cũng cầm hung khí và súng. Tiếng súng nổ chát chúa và kéo dài rất lâu.
|
|
Hàng chục thanh niên tham gia vụ hỗn chiến. Ảnh: VnExpress |
Chị Hạnh, 35 tuổi, sống gần hiện trường cho biết thời điểm trên, chị nhìn thấy đám đông nhốn nháo gần khu nhà mình.
“Một thanh niên hô to 'nó kia rồi' thì bất ngờ người từ đâu kéo tới rất đông. Hai nhóm lùa qua lùa lại. Tôi thấy một tên cầm khẩu súng màu bạc”, chị Hạnh thông tin.
|
|
Công an điều tra, truy xét vụ việc. Ảnh: Tri thức trực tuyến |
Trong khi đó, bà Linh, 53 tuổi, bán bún bò gần đó kể có một thanh niên xông vào quán mình chụp lấy con dao rồi lao ra ngoài. Tên này sau đó quay trở lại trả con dao rồi tháo chạy.
Nhận được tin báo, Công an quận 3 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ đã tới khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc.
| Nhóm côn đồ dùng mã tấu chặn đường, cướp tiền tài xế xe container
Ngày 11/4, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố các đối tượng có hành ... |
| Mâu thuẫn trên Facebook, 7 thanh niên dùng súng bắn nhau như phim hành động
Do có mâu thuẫn trên Facebook nhóm của anh Việt và Thống đã hẹn nhau đến ngã ba Phúc Hòe, xã Ea Tam giải quyết mâu ... |
Vũ Đậu (T/h)
- Tạm biệt nỗi sợ 'lùi chuồng', đỗ xe, chị em tự tin làm chủ vô lăng VinFast VF 5 (1 giờ trước)
- Tháng 8 có thể quan sát mưa sao băng, sao Thủy, sao Kim bằng mắt thường (1 giờ trước)
- Nhiều ca ung thư đại tràng được phẫu thuật robot thành công tại Vinmec Cần Thơ (1 giờ trước)
- Giới thượng lưu đất Cảng tìm tài sản, nhà phố Royal Boulevard lên ngôi (2 giờ trước)
- Vinmec Central Park phát hiện và điều trị thành công ca bệnh tiêu hóa hiếm gặp (2 giờ trước)
- Vì sao gọi là sông Cửu Long? (2 giờ trước)
- FIFA đối mặt làn sóng đòi minh bạch hơn sau kế hoạch bán cổ phần World Cup (2 giờ trước)
- Tin mưa dông kéo dài ở miền Bắc và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày (3 giờ trước)
- Vì sao 50.000 người di cư ồ ạt tràn vào Tây Ban Nha? (3 giờ trước)
- Khi dòng sông trở thành thước đo chất lượng đô thị (4 giờ trước)


