Xã hội
23/04/2018 16:37TP.HCM: Hơn 30 người dùng súng, mã tấu lao vào hỗn chiến
Báo VnExpress đưa tin, khoảng 17h30 ngày 22/4, hàng chục thanh niên thuộc hai nhóm "anh chị" đeo khẩu trang, cầm súng, mã tấu... lao vào hỗn chiến trên đường Trường Sa, đoạn giao với Lê Văn Sỹ (thuộc phường 14, quận 3, TP.HCM).
Vụ hỗn chiến kéo dài hơn 10 phút khiến nhiều người bị thương, được hai nhóm thanh niên đưa khỏi khu vực.
|
|
Giang hồ cầm mã tấu chạy trên đường Hoàng Sa. Ảnh: Zing.nv |
Vụ việc gây náo loạn cả khu phố, dân địa phương khiếp sợ đóng kín cửa, người đi đường sợ hãi, chạy thục mạng.
Báo Tri thức trực tuyến thông tin thêm, theo một số người dân, một nhóm người cầm theo mã tấu, dao tự chế. Bên còn lại cũng cầm hung khí và súng. Tiếng súng nổ chát chúa và kéo dài rất lâu.
|
|
Hàng chục thanh niên tham gia vụ hỗn chiến. Ảnh: VnExpress |
Chị Hạnh, 35 tuổi, sống gần hiện trường cho biết thời điểm trên, chị nhìn thấy đám đông nhốn nháo gần khu nhà mình.
“Một thanh niên hô to 'nó kia rồi' thì bất ngờ người từ đâu kéo tới rất đông. Hai nhóm lùa qua lùa lại. Tôi thấy một tên cầm khẩu súng màu bạc”, chị Hạnh thông tin.
|
|
Công an điều tra, truy xét vụ việc. Ảnh: Tri thức trực tuyến |
Trong khi đó, bà Linh, 53 tuổi, bán bún bò gần đó kể có một thanh niên xông vào quán mình chụp lấy con dao rồi lao ra ngoài. Tên này sau đó quay trở lại trả con dao rồi tháo chạy.
Nhận được tin báo, Công an quận 3 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ đã tới khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc.
| Nhóm côn đồ dùng mã tấu chặn đường, cướp tiền tài xế xe container
Ngày 11/4, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố các đối tượng có hành ... |
| Mâu thuẫn trên Facebook, 7 thanh niên dùng súng bắn nhau như phim hành động
Do có mâu thuẫn trên Facebook nhóm của anh Việt và Thống đã hẹn nhau đến ngã ba Phúc Hòe, xã Ea Tam giải quyết mâu ... |
Vũ Đậu (T/h)
- Gen Z Nam tiến tìm 'phiên bản rực rỡ hơn' của bản thân, đâu là bến đỗ an cư? (45 phút trước)
- Nếu xe hỏng do xăng E10, ai chịu trách nhiệm? (54 phút trước)
- Chưa đấu chung kết với Arsenal, PSG chốt kế hoạch chia thưởng vô địch Cúp C1 (1 giờ trước)
- Đề xuất bỏ giấy phép con đối với vàng trang sức (2 giờ trước)
- Chung kết Champions League: Arsenal kiệt sức, PSG nắm lợi thế đặc biệt (2 giờ trước)
- UAV Ukraine tập kích cảng và kho dầu ở miền nam nước Nga (2 giờ trước)
- Xăng E10 có khiến xe vận hành kém 'bốc' hơn? (3 giờ trước)
- Nắng 40 độ C 'thiêu đốt', phụ huynh Hà Nội vẫn bám trụ chờ con thi lớp 10 (3 giờ trước)
- Trước ngày xăng E10 'phủ sóng' thị trường, chuyên gia nói gì? (3 giờ trước)
- Hà Nội đề xuất chưa cấm xe ôm công nghệ chạy xăng vào vùng lõi Hoàn Kiếm từ 1/7 (4 giờ trước)


