Xã hội
24/01/2018 18:16TP HCM thưởng U23 Việt Nam 2 tỷ đồng
Sáng 24/1, Thường trực UBND TP HCM hội ý, quyết định thưởng cho đội U23 Việt Nam 2 tỷ đồng, thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ Đình Trọng của đội TP HCM tham gia đội hình.
![]() |
Lần đầu bóng đá Việt Nam lọt vào chung kết giải châu Á. Ảnh: Anh Khoa.
Phó chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thị Thu cho biết rất vui, tự hào trước những kỳ tích của U23 Việt Nam ở đấu trường châu lục.
"Số tiền thưởng nóng này nhằm động viên tinh thần thi đấu bất khuất của các cầu thủ trẻ Việt Nam", bà Thu nói và đánh giá họ đã thi đấu cống hiến, tạo nên cảm xúc lớn cho người hâm mộ cả nước.
Liên quan đề án đăng cai tổ chức SEA games 31 (năm 2021), bà Nguyễn Thị Thu cho biết TP HCM đã trình đề án, làm việc trực tiếp với Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch. Bộ thống nhất với nội dung và đang trình Chính phủ xem xét quyết định.
Trước đó, ngay sau khi U23 Việt Nam giành chiến thắng trước Qatar để vào chung kết, rất nhiều ban ngành và doanh nghiệp đã thưởng nóng để khích lệ, động viên các cầu thủ trẻ và ban huấn luyện.
Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn tiết lộ các cầu thủ U23 đã có 15 tỷ tiền thưởng, nhưng đây chưa phải là con số cuối cùng. Về phía các địa phương, TP Đà Nẵng cũng quyết định thưởng đội U23 một tỷ đồng vì thành tích xuất sắc.
| Niềm cảm hứng bất tận từ chiến thắng của U23 Việt Nam
“Chưa đêm nào vui như đêm nay”, hàng triệu người Việt đã có một đêm không ngủ, hân hoan cùng chiến thắng “không tưởng” của ... |
| MobiFone tặng thẻ Kim Cương và dịch vụ trị giá 2 tỷ đồng cho các cầu thủ U23
Ngay khi U23 Việt Nam lọt vào trận Chung kết U23 châu Á, lãnh đạo MobiFone tuyên bố sẽ tặng 25 tháng sử dụng dịch ... |
- Thức đêm, gắng sức: Nguy cơ 'kích hoạt' biến cố tim mạch ở người trẻ (11:26)
- Đội hình dự kiến Việt Nam vs Malaysia: Đình Bắc xuất hiện cùng Xuân Son (2 giờ trước)
- Trung Quốc mở tuyến container 20 ngày tới châu Âu qua Bắc Cực (3 giờ trước)
- Sáng 5-9, cả nước sẽ đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học 2026-2027 (3 giờ trước)
- Kinh tế châu Âu đối mặt cú sốc kép (3 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 16/8: Chưa ngừng đà đi lên (3 giờ trước)
- Cựu HLV Senegal tố bị quỵt lương, dòi nợ gần 20 tỷ đồng (3 giờ trước)
- Khu 'đất vàng' Hà Nội được đề xuất xây tháp đôi 99 tầng cao nhất thế giới (3 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 16/8: Trụ vững trên ngưỡng cao (3 giờ trước)
- Iran cứng rắn về eo biển Hormuz, ông Trump nói Mỹ phải chấp nhận giá xăng cao (3 giờ trước)
