Chuyện Sao
22/05/2018 16:27Tiết lộ cát-xê bất ngờ của người mẫu khỏa thân tố hoạ sĩ N.L hiếp dâm
|
Lời tố cáo họa sĩ N.L hiếp dâm mình khi đang làm việc của Kim Phượng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.
Chia sẻ trên tờ Dân Trí mới đây về mức cát-xê khi làm người mẫu khỏa thân, Kim Phượng cho biết lúc đầu, cô đi làm mẫu nude chỉ để thỏa mãn đam mê. Nhưng sau đó nhận thấy mức cát-xê của công việc này khá cao, nên quyết định theo nghề để nuôi con trai.
"Tôi nhận lương 2 triệu trong khoảng thời gian 2 tiếng, và chỉ chụp trong khoảng thời gian này. Những anh chị có tên tuổi hơn thì lương 5-10 triệu" mẫu nữ khỏa thân này chia sẻ.
|
Hình ảnh Kim Phượng trong buổi phỏng vấn (Ảnh: Dân trí).
Kim Phượng bộc bạch bản thân bị phụ thuộc vào tiền cát-xê bởi vì phải lo cho con trai. Cô chấp nhận làm mẫu khỏa thân nhưng là làm việc hoàn toàn nghiêm túc bởi "Tôi bán cái đam mê, cái nghệ thuật chứ không hề bán thân xác", cô bộc bạch.
Theo thông tin mới nhất, trong ngày 21/5, nữ người mẫu sẽ nhận được kết quả từ công an Q10 TP HCM ngay sau khi cơ quan này nhận được phiếu khám nghiệm của cô từ trung tâm pháp y TP HCM.
Hiện tại, phía họa sĩ N.L vẫn chưa có động thái nào ngoài việc đóng facebook cá nhân. Liên lạc với nghệ sỹ N.L thì anh chỉ trả lời: "Đây mới chỉ là thông tin một chiều, mọi việc cứ để cơ quan chức năng làm rõ"
| Giả định ngược vụ người mẫu khỏa thân tố bị hại đời
Dù có tìm thấy chiếc bao cao su và tìm thấy tế bào nam trong âm đạo thì cũng chưa thể khẳng định ông L. ... |
| Tình tiết lạ vụ người mẫu khỏa thân tố bị hại đời
Người mẫu Kim Phượng không biết ông L. dùng bao cao su. Chỉ đến khi ra về, người mẫu này mới nhìn thấy một vỏ ... |
- Truyền thuyết về sự ra đời của bánh bao gắn liền với tài trí Gia Cát Lượng (20/08/26 21:00)
- Dung nhan xinh từ bé của ngôi sao phim giờ vàng VTV, 8 tuổi đã nổi tiếng màn ảnh (20/08/26 20:39)
- 4 đạo diễn tay ngang gây sốt phòng vé: Người chạm mốc 2.000 tỷ, người hụt hơi (20/08/26 20:20)
- Tin lời AI, nông dân mất trắng 100.000 m² cây trồng sau một đêm (20/08/26 20:01)
- Hòn đảo Tây Ban Nha nơi người dân trò chuyện, truyền tin bằng tiếng huýt sáo (20/08/26 19:40)
- Cục Đường bộ yêu cầu bổ sung phương án phù hợp thu phí ví VETC, Viettel Money (20/08/26 19:20)
- Sáng sớm mai áp thấp nhiệt đới vào Vịnh Bắc Bộ, khả năng mạnh thành bão số 4 (20/08/26 19:01)
- Báo Thái Lan: Thua Singapore ở bán kết tốt hơn thua Việt Nam ở chung kết (20/08/26 18:41)
- Hà Nội sắp mở bán nhà ở xã hội giá dự kiến chưa đến 900 triệu đồng/căn (20/08/26 18:20)
- Dự kiến đưa Tiếng Anh trở thành môn bắt buộc từ lớp 1 (20/08/26 18:03)