Điện ảnh - Truyền hình
01/10/2017 02:33Thực hư chuyện Mai Ngô bị loại sớm khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Hiện tại, việc Mai Ngô có bị loại khỏi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ hay không vẫn được ban tổ chức giữ kín. Trả lời Zing.vn sáng 30/9, đại diện truyền thông của ban tổ chức xác nhận Mai Ngô có nằm trong top 70 thí sinh của cuộc thi năm nay.
Mặc dù vậy, trong danh sách công bố cho báo chí hôm 29/9, ban tổ chức chỉ tiết lộ tên của 63 người đẹp. Vậy chuyện gì đã xảy ra với 7 cái tên còn lại trong top 70, trong đó có Mai Ngô?
Trước câu hỏi này, đại diện truyền thông cho biết: "Với 7 thí sinh này, trong quá trình ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế và vòng loại, có thể họ bị loại vì một số lý do hoặc xin rút vì nguyên nhân sức khỏe. Điều này sẽ được làm rõ hơn khi chương trình lên sóng. Hiện ban tổ chức chưa thể trả lời cụ thể".
Chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" sẽ lên sóng từ 21h tối nay 30/9. Theo nguồn tin của Zing.vn, Mai Ngô vẫn sẽ xuất hiện trong chương trình này, đây là quyền lợi dành cho thí sinh vào bán kết.
![]() |
| Mai Ngô đã cải thiện nhan sắc nhiều so với thời The Face để tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. |
Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với Zing.vn, Á hậu Hoàng My - thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay - cũng kể về trường hợp của Mai Ngô ở vòng phỏng vấn sơ khảo cuộc thi.
Đó là khi các thí sinh phải có mặt để điền thông tin cá nhân vào tờ đăng ký của ban tổ chức. Khác với các thí sinh khác điền đầy đủ và nghiêm túc, Mai Ngô đã ghi "Xin Google Mai Ngô" dưới các câu hỏi, như "Bạn từng tham gia các cuộc thi nao?".
![]() |
| Với tính cách của mình, Mai Ngô luôn được đánh giá là nhân tố phù hợp với truyền hình thực tế. |
Sau đó, khi bước vào phỏng vấn, Mai Ngô đã bị ban giám khảo chất vấn là liệu cô có "coi thường ban giám khảo" không khi điền thông tin như vậy. Đáp lại, Mai Ngô giải thích vì tham gia quá nhiều cuộc thi sắc đẹp và người mẫu nên cô không nhớ hết mà thật lòng đề nghị ban giám khảo tìm kiếm trên Google để có thông tin đầy đủ.
"Lúc đó trông Mai Ngô bối rối trông rất là tội", Hoàng My kể. "Nên tôi nghĩ cô ấy cũng không có ý thiếu tôn trọng ban giám khảo, mà đó chỉ là cá tính riêng của cô ấy thôi".
http://news.zing.vn/thuc-hu-chuyen-mai-ngo-bi-loai-som-khoi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-post783648.html
| Hoàng Thùy bật khóc khi Phạm Hương chê 'quá lạm dụng ca dao, tục ngữ'
Ngay trong tập đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy đã khóc trước những lời nhận xét của giám khảo. |
| Top 10 bán kết Hoa hậu Hoàn vũ gây tranh cãi vì nụ cười răng sứ
Trong danh sách 10 thí sinh đầu tiên lọt vòng Bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hầu hết đều sở hữu hàm ... |
| Mỹ nhân thi HH Hoàn vũ có vòng 3 siêu khủng, Ngọc Trinh chào thua
Sở hữu chiều cao 1m74, số đo hình thể bốc lửa là 88-66-98 cm, Thanh Trang được mệnh danh là người đẹp siêu vòng 3 ... |
- Lãi suất tăng, áp lực đè nặng lên vai người mua nhà (50 phút trước)
- Mai Tài Phến: Tôi không nỗ lực chỉ để 'xứng' với Mỹ Tâm (1 giờ trước)
- NPK Phú Mỹ đồng hành cùng vùng nguyên liệu mía tỉnh Đắk Lắk (1 giờ trước)
- Ông Trump họp khẩn lãnh đạo tập đoàn quốc phòng, gấp rút sản xuất vũ khí (1 giờ trước)
- Thủ tướng: Nghiên cứu nâng hạn mức thu nhập người mua nhà ở xã hội lên 25-27 triệu/tháng (1 giờ trước)
- Các nước tiếp tục sơ tán công dân mắc kẹt tại Trung Đông (2 giờ trước)
- Mỹ điều oanh tạc cơ chiến lược B-1, B-2 tung đòn tập kích Iran (2 giờ trước)
- Siết chặt thi ngoại ngữ 6 bậc: Phải công khai đề án 60 ngày trước kỳ thi (2 giờ trước)
- Học giả nhiều nước phân tích chiến lược 'đốt cháy tất cả' và mối nguy của Iran (2 giờ trước)
- Sức mạnh dàn khí tài quân sự được Mỹ - Israel và Iran tung vào cuộc xung đột (4 giờ trước)

