Clip hot
07/02/2018 22:05Tài xế Mercedes quay đầu ở cầu Chương Dương bị phạt 1,5 triệu đồng
Video: Nhung
Sáng 7/2, Phòng cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội cho biết đơn vị đã mời tài xế Đặng Hoàng Nam (30 tuổi), ở Thanh Xuân, Hà Nội là người lái chiếc xe Mercedes quay đầu trên cầu Chương Dương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) lên làm việc.
Tại trụ sở Phòng CSGT, tài xế Hoàng Nam thừa nhận mình là người lái chiếc xe và đã có hành động quay đầu trên cầu Chương Dương ngày 3/2 gây ùn tắc giao thông. "Do gia đình có công việc quá gấp nên tôi đã có hành động như trên", tài xế này nói lý do.
Từ hình ảnh camera, phòng cảnh sát giao thông đã lập biên bản, ra quyết định xử phạt hành chính đối với tài xế Nam về lỗi "quay đầu xe trái quy định gây ùn tắc giao thông" và lỗi " không có bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực"; tổng mức phạt chung là 1.500.000 đồng.
Cầu Chương Dương có hai làn giữa dành riêng cho ôtô chạy hai chiều. Hai làn ngoài cùng dành cho xe máy. Tại làn dành cho ôtô cấm các phương tiện quay đầu trên cầu. Để quay đầu theo hướng ngược lại, các phương tiện phải di chuyển đến các nút giao, điểm quay đầu có biển chỉ dẫn.
|
Tài xế lái máy múc bị đá sụp lở đè tử vong Đang điều khiển máy múc làm việc tại mỏ đá Hòa Nhơn (Đà Nẵng), anh Vĩnh bất ngờ bị đá trên núi rơi trúng, tử ... |
|
Trả tiền xe thay cho khách nước ngoài để giữ hình ảnh Việt Nam Người phụ nữ trên chuyến xe khách đã đưa 50.000 đồng cho tài xế với mong muốn giữ hình ảnh thiên thiện, đẹp đẽ của ... |
- Hà Nội vận hành thử nghiệm hệ thống tuyển sinh đầu cấp trực tuyến có ứng dụng GIS (16:18)
- Gần 60.000 hộ gia đình Nhật Bản mất điện do bão Jangmi (34 phút trước)
- PV GAS D tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026 (52 phút trước)
- Bứt phá từ nền tảng sản xuất: PVFCCo - Phú Mỹ lập (57 phút trước)
- Iran 'càn quét' sân bay Kuwait bằng UAV và tên lửa (1 giờ trước)
- Toàn cảnh công trường cầu dây văng gần 12.000 tỷ đồng nối Hà Nội và Hưng Yên (1 giờ trước)
- 'Siêu El Nino' có xuất hiện trong năm nay? (1 giờ trước)
- Bộ Y tế yêu cầu rà soát, xử lý phòng khám hoạt động 'chui' trên toàn quốc (2 giờ trước)
- Nhân vật gây tranh cãi được bổ nhiệm làm Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ là ai? (2 giờ trước)
- Hà Nội tạm cấm, hạn chế nhiều tuyến đường từ 7-8/6 (2 giờ trước)