Xã hội
16/04/2018 17:19Tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Người phụ nữ thiệt mạng khi đi mua cơm cho người thân
Liên quan đến vụ hàng loạt xe tông liên hoàn ở Hà Nội, nhiều người bị thương, tối 15/4, đại diện Bệnh viện Bạch Mai thông tin, bệnh viện tiếp nhận 6 nạn nhân trong vụ tai nạn.
Tuy nhiên, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng một nạn nhân đã không qua khỏi do vết thương quá nặng. Hiện 5 nạn nhân còn lại vẫn đang được điều trị.
Được biết, nạn nhân thiệt mạng là một phụ nữ quê ở Hải Dương. Sáng 15/4, chị này đưa mẹ và em đến Bệnh viện Bạch Mai khám bệnh. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, người phụ nữ này ra cổng bệnh viện để mua cơm cho mẹ và em thì bị chiếc xe ô tô tông trúng.
Trước đó, trưa 15/4, người dân ven đường Phương Mai (quận Đống Đa, Hà Nội) chứng kiến vụ va chạm liên hoàn giữa nhiều phương tiện, trước cổng bệnh viện Bạch Mai.
Anh Thái (người chứng kiến) cho biết, lúc đó, một xe máy tìm cách vượt lên ô tô Vios. Do đường trơn nên xe máy này bị ngã ra đường.
Cùng lúc đó, 2 xe máy và 2 ô tô khác đang di chuyển cùng chiều phía sau do không phanh kịp nên gây ra va chạm liên hoàn.
Theo lời nhân chứng, tại hiện trường, 2 ô tô gặp nạn đều bung túi khí. 3 xe máy khác hư hỏng, đổ xuống đường. Khi tai nạn xảy ra, người dân đã đưa một số người đi xe máy vào Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu.
Lãnh đạo Công an phường Phương Mai cho hay, sau khi nhận tin báo sự cố, lực lượng chức năng cùng Công an quận Đống Đa phong tỏa hiện trường, tìm nhân chứng vụ việc để ghi lời khai.
Chỉ huy Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự Công an quận Đống Đa cho biết, đơn vị cùng lực lượng điều tra đang tìm hiểu nguyên nhân tai nạn liên hoàn, chưa có thống kê về số người bị thương.
| 19 ôtô đâm liên hoàn ở Hoà Bình do sương mù
Sương mù dày đặc và đường trơn do mưa làm hàng loạt ôtô mất kiểm soát, quốc lộ 6A tắc nghẽn trầm trọng. |
| Xế hộp đâm nhau loạn xạ trước BV Bạch Mai, 6 người cấp cứu
2 vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trên phố Tây Sơn và phố Phương Mai (Hà Nội) khiến ít nhất 8 người bị thương ... |
| Hàng loạt xe tông liên hoàn ở Hà Nội, nhiều người bị thương
2 ôtô và nhiều xe máy xảy ra va chạm liên hoàn trên đường Phương Mai (quận Đống Đa, Hà Nội) khiến nhiều người bị ... |
- Ông Putin bổ nhiệm người đứng đầu lực lượng UAV Nga (05/08/26 20:44)
- Sau 2 thập kỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy giờ ra sao? (05/08/26 18:53)
- Thứ trưởng Bộ GD&ĐT: Thi lại ở chuyên Tuyên Quang là giải pháp hợp tình, hợp lý nhất (05/08/26 15:08)
- Đề nghị siết thiết kế đô thị ở các dự án bất động sản lớn, khu vực ven sông, ven biển (05/08/26 14:41)
- 5 thí sinh liên quan gian lận thi ở Quảng Trị được đăng ký thi lại vào năm 2027 (05/08/26 14:10)
- Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán 2027 kéo dài 7 hoặc 10 ngày (05/08/26 13:48)
- Mực nước sông Nậm Pàn lên nhanh, Sơn La cảnh báo nguy cơ lũ quét, lũ ống, sạt lở (05/08/26 13:34)
- AI làm nóng cuộc đua chip nhớ toàn cầu (05/08/26 13:20)
- Bộ GD&ĐT nêu lý do 328 thí sinh Chuyên Tuyên Quang thi lại tất cả các môn tốt nghiệp (05/08/26 13:14)
- Mỹ định ngày công bố thỏa thuận với Iran và Oman về eo biển Hormuz (05/08/26 13:08)