Xã hội
29/12/2017 04:00Sửng sốt với giải đấu bài lá lĩnh thưởng tiền tỉ giữa Hà Nội
![]() |
Giải 1,2 M (đóng phí 1.200.000 đồng) đang diễn ra tại CLB Bridge & Poker Vstar. Ảnh: PV.
Từ tháng 5.2017, Báo Lao Động đã có nhiều bài viết chỉ rõ những bất cập tại các CLB Poker trên địa bàn TP.Hà Nội. Bên cạnh đó là ý kiến nghi ngại của nhiều chuyên gia cũng như cơ quan chức năng xung quanh bộ môn còn rất mới này.
Đáp lại, Hiệp hội Thể thao Bridge và Poker VN ra thông báo khẩn gửi đến các CLB Poker thành viên gồm Loyal Poker (D2 Giảng Võ), Win Poker (67 Phó Đức Chính) và Capital Poker (136 Hàng Trống) yêu cầu tạm dừng ngay các hoạt động thi đấu đóng phí - lĩnh thưởng dưới mọi hình thức, chỉ mở cửa cho những người yêu thích môn thể thao Poker đến tập luyện đơn thuần.
Tuy vậy không lâu sau đó, vào những ngày đầu tháng 7.2017, theo ghi nhận của PV, hoạt động thi đấu theo thể thức đóng phí - lãnh thưởng vẫn diễn ra rầm rộ tại 3 CLB kể trên như một minh chứng hùng hồn về sự bất lực của Hiệp hội Bridge và Poker VN trong việc răn dạy các thành viên.
![]() |
Bất chấp những nghi ngại về khả năng quản lý, điều tiết các thành viên, tháng 7.2017, Hiệp hội Bridge và Poker VN vẫn tiếp tục cho phép "đứa con" thứ 4 tại Hà Nội là King Poker Club (319 Tây Sơn) rồi tháng 11.2017 là Bridge & Poker Vstar (số 7, Đào Duy Anh) lần lượt ra đời.
Và cũng giống như những "người anh em" khác tại thủ đô, kể từ khi thành lập, 2 CLB kể trên lập tức thu hút một lượng lớn những người chơi đến đổ tiền tham dự.
Thế nhưng, chưa phải đã hết, theo thông tin đang được truyền tai rộng rãi trong giới, cuối tuần này, liên minh 3 CLB là Vstar, Win và Loyal sẽ cùng nhau tổ chức giải đấu vô địch Poker Hà Nội lớn nhất từ trước đến nay.
![]() |
Trên Fanpage chính thức của cả 3 CLB cũng thông tin, giải đấu sẽ diễn ra từ 29–31.12.2017, cùng lúc ở trụ sở của cả 3 CLB, với 2 mức đóng phí là 4,8 triệu đồng và 720 nghìn đồng. Cùng với đó là mức thưởng tối thiểu cho những người chiến thắng ở mỗi giải là 1 tỷ đồng và 300 triệu đồng.
Trước giải đấu theo hình thức đóng phí - lĩnh thưởng với cơ cấu "khủng" này, Hiệp hội Bridge & Poker VN cũng như các cơ quan quản lý địa phương nói gì? Chúng tôi sẽ thông tin ở bài viết tiếp tới.
| Hàng chục cảnh sát bao vây sòng bạc trong khu rừng
Để thu tiền xâu, nhóm người ở Tây Ninh tổ chức sòng bạc trong khu rừng giữa lòng hồ Dầu Tiếng luôn có người cảnh ... |
| Bitcoin bị 'đánh bại' về tốc độ tăng giá
Giá trị vốn hóa đứng thứ 4 thị trường tiền ảo nhưng Litecoin đã lập kỷ lục khi tăng giá gần 5.800% năm nay, vượt ... |
- Bà xã 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy qua đời (28 phút trước)
- Ông chủ Bảo Tín Minh Châu thừa nhận chỉ đạo con trai che giấu doanh thu (1 giờ trước)
- Lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm (1 giờ trước)
- Muốn bảo vệ 2 quả thận, nhất định phải hạn chế 8 loại thực phẩm này (1 giờ trước)
- Cố vấn Quốc hội Iran cảnh báo ông Trump, tuyên bố không lùi bước (2 giờ trước)
- Những mẫu xe hơi ấn tượng nhất tại Triển lãm Ô tô New York 2026 (3 giờ trước)
- Artemis II hoàn thành sứ mệnh lịch sử - bước đệm đưa nhân loại trở lại Mặt Trăng (3 giờ trước)
- Mới đầu tháng 4, nhiều nơi trên cả nước thành 'chảo lửa' hơn 40°C (4 giờ trước)
- Tướng Iran thiệt mạng khi giao tranh với đặc nhiệm Mỹ giải cứu phi công (4 giờ trước)
- Neymar liều mình phẫu thuật, quyết không lỡ hẹn World Cup (4 giờ trước)


